Với Fear - Sumail - Zai vừa chính thức rời bỏ đội EG vào những hôm trước, giờ đây Universe và ppd tiếp tục "theo chân" 3 người khiến cho EG tan rã.

Khi mà mùa giải The International 6 chính thức kết thúc vào tháng trước, thị trường chuyển nhượng trong Dota 2 đang ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đặc biệt nhất trong số đấy, EG vừa qua đã mất đi 3 thàng viên chủ lực của mình là Fear- Sumail - Zai khiến cho số phận EG khá "điêu đứng" trong thời gian vừa qua.

Tuy nhiên mới đây, việc Universe và ppd cũng "dứt áo" rời khỏi EG đánh dấu sự kết thúc của đội tuyển game nổi tiếng này.

Vừa qua Arteezy cũng đã chính thức công bố sẽ rời khỏi Team Secret. Theo như dự đoán từ cộng đồng, thì có khả năng team SADBOYS sẽ được tái hợp lại với Arteezy carry, Sumail mid, Universe offlane, Zai và Fear sẽ đảm nhiệm vị trí supports.

Về phía EG, hiện tại hãng vẫn có thể ký hợp đồng với nhiều tuyển thủ khác để thành lập một team EG hoàn toàn mới nhằm chuẩn bị cho giải đấu sắp tới của Valve. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về động thái kế tiếp của đội EG.

>> Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức ra mắt ấn phẩm artbool Vol.1 cực đẹp, cực chất

View more random threads: