<span style="">Gamenoob - Sau nhiều thông tin úp mở về một số tính năng hấp dẫn, Avatar Star Việt Nam đã ra mắt trang giới thiệu phiên bản mới với tên gọi “Thú Cưng Đại Chiến”, đồng thời công bố thời điểm cập nhật vào ngày 22/01.</span>

Trò chơi hành động vui nhộn này sẽ có nhiều thay đổi trong hệ thống cường hóa, kỹ năng nhân vật theo hướng cân bằng và có lợi cho người chơi hơn. Bên cạnh đó, Avatar Star cũng bổ sung nhiều tính năng mới như hệ thống Guild Chiến, chế độ chơi Đoạt Bảo, bộ vũ khí Alien và đặc biệt nhất là tính năng Pet (thú cưng) hỗ trợ.

Giao diện đậm chất Tết của Avatar Star “Thú Cưng Đại Chiến”
Theo đó, mọi nhân vật đạt cấp độ 03 trở lên trong phiên bản mới sẽ có thể mở khóa tính năng Pet và nhận được một thú cưng đáng yêu để cùng đồng hành trong các trận chiến. Những người bạn mới này sẽ sát cánh cùng người chơi và góp phần gia tăng tốc độ hồi phục sinh lực của các nhân vật bằng kỹ năng đặc biệt của mình.

Từ nay, Game thủ Avatar Star sẽ có thêm một người bạn đồng hành
Đổi lại sự hữu ích này, các game thủ cũng cần thường xuyên động viên, cho ăn và mang theo Pet bên mình để chúng có thể đạt đến những cấp độ cao hơn. Khi đến một mốc đẳng cấp nhất định, thú cưng sẽ có thể biến hình trở thành những linh thú oai phong hơn tương tự như quá trình tiến hóa của những loài Pokémon trong bộ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng.

Pet trong Avatar Star có khả năng tiến hóa như Pokémon
Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp kỹ năng của Pet để nhận được hiệu quả hỗ trợ tốt hơn. Kỹ năng giúp hồi phục sinh lực của Thú Cưng cũng có 05 cấp độ tương tự như một kỹ năng của nhân vật. Nếu đạt đến cấp tối đa, Pet có thể giúp người chơi hồi phục đến 40 điểm sinh lực trong mỗi 05 giây.

Kỹ năng cổ vũ của PET giúp nhân vật hồi phục tối đa 40 sinh lực trong 5s
Trò chơi hiện có 04 loại Pet để người chơi có thể nuôi dưỡng đó là: Ác Ma Nhí, Cá Bá Đạo, Chim Mỏ Nhọn và Rồng Bụng Phệ. Trong đó, Chim Mỏ Nhọn và Rồng Bụng Phệ là hai loại thú cưng đặc biệt thuộc hàng sách đỏ quý hiếm tại thế giới Avatar Star. Tuy những loại thú cưng này sẽ cùng xuất hiện trên chiến trường với người chơi nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô sự trước làn đạn của đối phương.

Từ trái qua: Chim Mỏ Nhọn, Ác Ma Nhí, Rồng Bụng Phệ, Cá Bá Đạo
Như vậy, ngoài các chiến binh chibi được thiết kế từ chính sự sáng tạo của người chơi với ngoại hình phá cách và dễ thương, thì giờ đây, các trận chiến của Avatar Star sẽ càng thêm phần vui mắt với những loại thú cưng cực kỳ ngộ nghĩnh này. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, nếu kết hợp tốt với các kỹ năng của nhân vật hay các loại dược phẩm, thú cưng cũng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực để bạn “dai sức” hơn trong những trận chiến kịch tính.

Để game thủ có động lực hơn trong việc huấn luyện thú cưng của mình, NPH FPT Online đã sẵn sàng khởi động sự kiện “Luyện thú cưng rinh iPad” với cách thức tham gia vô cùng đơn giản và giải thưởng hấp dẫn sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2014.

Tìm hiểu thêm về Avatar Star tại: <span style="">http://as.gate.vn/</span>

Theo facebook