<span style="">Gamenoob - Nằm trong khuôn khổ giải đấu Stars Tournament, chương trình offline lớn nhất từ trước đến nay của cộng đồng Avatar Star Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 05/01/2014 song song tại 02 địa điểm: Cần Thơ và Hà Nội.</span>​ ​Để game thủ ở mọi miền đất nước có thể thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao và cùng trò chơi tìm ra nhà vô địch toàn quốc đầu tiên, các trận đấu trong sự kiện sẽ được tường thuật trực tiếp tại đây. Đặc biệt, FPT Online còn dành hàng loạt giải thưởng hấp dẫn cho cả người xem online lẫn các game thủ đến dự offline khi tham gia các hoạt động trong chương trình hay sự kiện bình chọn qua mạng.

Vòng chung kết toàn quốc sẽ có phần tường thuật trực tiếp qua mạng
Hãy cùng điểm qua những giải thưởng hết sức hấp dẫn sẽ được trao trong chương trình quy mô này của Avatar Star.

Đội vô địch sẽ được đi Singapore cùng hàng triệu Bạc Gate:

Một tin vui cho 04 đội game sẽ tham dự vào vòng chung kết toàn quốc khi ban tổ chức giải đấu Stars Tournament quyết định tăng thêm giá trị giải thưởng cho đội vô địch và hạng nhì. Bên cạnh 02 chuyến du lịch đến Singapore và Đà Nẵng có tổng giá trị là 100 triệu đồng, đội vô địch toàn quốc sẽ được nhận thêm 10 triệu Bạc Gate và đội hạng nhì cũng sẽ nhận được 05 triệu Bạc Gate cho tất cả thành viên.

Ngoài chuyến du lịch Singapore, đội vô địch sẽ nhận thêm 10 triệu Bạc Gate
Như vậy, tính từ thời điểm khởi động giải đấu đến nay, tổng giá trị giải thưởng mà Stars Tournament đã trao đến tay các game thủ đã lên đến con số hơn 300 triệu. Số lượng tiền thưởng lớn hơn bất kỳ giải thi đấu thể thao điện tử nào đang và sắp diễn ra trong thời gian gần đây cho thấy sự đầu tư rất nghiêm túc trong việc xây dựng cộng đồng của NPH FPT Online.

Dự Offline trúng trang bị hoàng kim và thiết bị chơi game:

Các giải thưởng trong buổi offline Nam - Bắc không chỉ dành riêng cho các đội game thi đấu. Khi đến tham dự chương trình, những người hâm mộ trò chơi cũng sẽ có cơ hội sở hữu cùng lúc cặp nhẫn Nhật Thạch và Lục Bảo, hoặc 01 trong 03 loại vũ khí hoàng kim cực hiếm với thời hạn vĩnh viễn qua phần rút thăm trúng thưởng của buổi offline.

Được biết, hiện chỉ có 01 game thủ duy nhất sở hữu được vũ khí hoàng kim trong Avatar Star. Vì vậy đây là một cơ hội không thể bỏ qua cho người chơi tại Cần Thơ và Hà Nội trở thành những chiến binh may mắn tiếp theo có trong tay những trang bị uy lực và ấn tượng bậc nhất của trò chơi hành động vui nhộn này.

Game thủ sẽ được sở hữu vĩnh viễn 01 trong 03 vũ khí hoàng kim này
Bên cạnh đó, mỗi khán giả có mặt trong buổi offline cũng sẽ nhận ngay một bộ gift code Stars Tournament đặc biệt với các vật phẩm giá trị như: rương vàng, khóa vàng, ổn áp, cánh angel trong 07 ngày cùng nhiều vật phẩm cường hóa trang bị khác.

Không chỉ có những vật phẩm trong game, NPH FPT Online còn chuẩn bị nhiều phần quà là các thiết bị máy tính chất lượng cao để dành tặng cho những game thủ may mắn nhất, bao gồm: 01 CPU AMD A10 – 6800, 01 dàn loa SA 100, 01 dàn loa Soundmax A – 8800 và 01 gamepad 031 với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

CPU AMD và dàn loa Soundmax đang chờ những game thủ may mắn nhất
Ngồi nhà bình chọn cũng có quà:

Để tăng thêm không khí hào hứng cho các game thủ không có điều kiện đến tham dự chương trình, Avatar Star cũng tổ chức chương trình dự đoán nhà vô địch tại diễn đàn của trò chơi đồng hành với phần tường thuật trực tiếp các trận thi đấu.

Chỉ cần đăng nhập và gửi dự đoán của mình trong ba hạng mục đội vô địch, đội á quân và số liên sát cao nhất trong vòng chung kết toàn quốc tại đây. 100 người đầu tiên dự đoán chính xác ở từng hạng mục sẽ nhận được phần quà là các bộ gift code tặng vật phẩm giá trị trong trong game.

Để có thể nhận được một trong những giải thưởng trên, game thủ có thể đến tham dự chương trình offline Nam - Bắc vào lúc 14h00 tại CLB Làn Sóng Xanh – số 6A Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội hoặc Khách sạn Diamond Palace – 45 Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Xem tường thuật trực tiếp vòng chung kết Stars Tournament <span style="">tại đây</span>
Tìm hiểu thêm chương trình offline của Avatar Star tại: <span style="">http://as.gate.vn/</span>

Theo facebook