“Nín thở - bóp cò” và những pháo đài bay đã phải hạ gục tưởng chừng như không thể trước nhữngtanker đầy kinh nghiệm, khéo léo và may mắn.
  • War Thunder – TẢI GAME ngay để sở hữu quà tặng hấp dẫn
  • War Thunder tung hàng chục ngàn giftcode giúp Tân thủ vượt khó
Trong các game về đề tài chiến tranh như Call of Duty, Battlefield, Sky Force,… các nhà phát triển game đã không ngừng đa dạng hóa các chế độ chơi, tạo cho người chơi những cảm giác tham chiến thực thụ với những màn chơi mở rộng như không chiến, thủy chiến,… Tuy nhiên người chơi vẫn chỉ được điều khiển một loại phương tiện khí tài trong mỗi màn chơi và đa phần những màn chơi đó lại không có chế độ Co-op. Còn trong các dòng game onlinedạng MMO có chế độ multiplay giữa các lực lượng không quân, lục quân,…trong cùng một màn chơi thì hiện nay mới chỉ có War Thunder.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/KuHVvEnOQhQ?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Những pha bắn không tưởng
Đối với những game có độ khó và có tốc độ cao như War Thunder thì việc bắn trúng những con Đại bàng thép không phải là điều đơn giản mà đòi hỏi sự tinh tế, kinh nghiệm và một chút may mắn nữa. Chính vì vậy mà việc bắn hạ máy bay bằng xe tăng dường như càng là điều không thể. Tuy nhiên, các game thủ nước ngoài đã ghi lại được những khoảng khắc “thần thánh” này. Video dưới đây tổng hợp những pha “nín thở bóp cò” bắn hạ “chim sắt” từ những cỗ xe tăng dũng mãnh.

Trang chủ game War Thunder Việt Nam http://wt.gate.vn

Theo NPH