Ngày 9/8 vừa qua tại tòa nhà VTC Online - số 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra buổi offline "KING OF FPS RETURNS" và ra mắt phim ngắn do các game thủ Warface dàn dựng, mục đích của offline này là tạo không gian giao lưu, gặp gỡ cộng đồng, truyền cảm hứng cho người chơi.


Tham gia buổi offline, người chơi có dịp được gặp mặt trực tiếp những nhân vật tham gia trong bộ phim, được tận mắt trải nghiệm các trang thiết bị mà các game thủ chỉ có thể được thấy trong game, cùng xem buổi công chiếu bộ phim tại khán phòng và tham gia các Mini Gameshow nhận quà cực khủng như card màn hình, chuột, tai nghe "siêu xịn".


Rất đông người chơi đến giam dự offline và chụp ảnh lưu niệm cùng những diễn viên trong bộ phim "Man Trá".


Khán phòng với sức chứa gần 500 người là nơi diễn ra sự kiện offline "KING OF FPS RETURNS".


Ngoài việc tham gia offline nhận quà may mắn, người chơi còn có dịp tranh tài trong chế độ 5vs5.


Hot girl Linh Miu là nhật vật tâm điểm của buổi offline này, cô nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.


Khán phòng trở nên sôi nổi hơn khi những người tham gia offline may mắn nhận được những phần quà từ các nhà tài trợ.
Buổi offline đã thành công rực rỡ trên mọi phương diện, một lần nữa goPlay cho thấy sự quan tâm của mình đến sản phẩm Warface là như thế nào, từ những buổi offline hoành tráng cho đến những giải đấu lớn đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía người chơi. Hy vọng rằng cộng đồng Warface sẽ lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Bộ phim "Man Trá" cũng phần nào nói lên sự nhiệt huyết, đam mê của giới trẻ, khát khao thể hiện mình trong cuộc sống, cho đến phim ảnh.

Ngay sau đây, xin mời độc giả của Gamenoob theo dõi bộ phim "Man Trá" do một nhóm xạ thủ mang tên "Hất Team" dàn dựng, chúc các bạn có những phút giây giải trí thoải mái tại Gamenoob.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/VuCz560mwEM?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Bộ phim Man Trá. (Nguồn: Youtube).
Tin: Lee7
Ảnh: Diễn đàn Gosu

Theo Gamenoob.net