Gamenoob - Mặc dù ra mắt sau 1 năm so với các nước khác nhưng tháng 5 tới đây gamer Việt có thể trải nghiệm Warface phiên bản quốc tế giống với các nước Nga, Brazil, Hàn Quốc …

Sau hơn 2 tháng không update nội dung mới cho Warface, gần đây cộng đồng Warface xuất hiện nhiều thông tin về việc Big update với liên tiếp những cập nhật trong thời gian tới, đỉnh điểm là việc phiên bản Warface tại Việt Nam sẽ được nâng cấp giống với bản quốc tế hiện nay. Điều nay đồng nghĩa với việc gamer Việt sẽ được trải nghiệm một khối lượng khổng lồ những nội dung mới của Warface bao gồm những mode chơi PVE,map PVP và vô vàn item mới.

Map Tháp Cá Mập đang được gamer Warface thế giới yêu thích sẽ có tại Việt Nam vào tháng 5

Mở màn cho đợt big update này sẽ là phiên bản được cập nhật vào ngày 10/4. Theo một thành viên trên Group Warface thì 23h ngày 10/4 sẽ diễn ra đợt update đầu tiên.

Trước đó cũng trên cộng đồng Warface, thông tin về việc update lần này cũng đã được một thành viên khác tiết lộ

Hiện tại trên fanpage của Warface Việt Nam cũng đã đăng tải đoạn trailer cho phiên bản update mới lần này.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/hp94v8yaxxE?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Được biết phía NPH sẽ tiến hành tặng miễn phí cho bất kì người chơi cũ nào quay lại game những súng mới được update trong đợt này.

Truy cập http://warface.goplay.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo facebook