Lấy cộng đồng làm điểm nhấn, Phong Vân nhanh chóng thu hút 3 triệu game thủ chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Mới đây nhất, để thoải mãn cộng đồng người chơi, Phong Vân tung ra tính năng luận tội Bang Chủ độc đáo.
  • Tìm hiểu chiếc áo cà sa thần kỳ trong Phong Vân
  • Game thủ Phong Vân chuẩn bị được sở hữu ngoại hình Ma Thân
Phong Vân sở hữu hệ thống đấu trường hoành tráng cùng cộng đồng người chơi đông đảo, Bang hội là thành phần tất yếu của tựa game này. Những trận chiến long trời lở đất để khẳng đặng vị thể của Bang hội như Lãnh Địa Chiến, Vô Song Chiến, Long Thành Chiến … luôn thu hút đông đảo người chơi tham gia cũng như mang đến không ít lợi ích cho người thắng cuộc. Tuy nhiên, nếu phải nằm trong một Bang hội có Bang chủ không hề tận tâm, ít online, không hoàn thành trách nhiệm, hẳn là một trong những bức xúc rất lớn của game thủ. Để giải quyết tình trạng này, NPH Phong Vân đã tung ra tính năng Luận tội Bang chủ vô cùng độc đáo vào tháng 12 này.


Người chơi Phong Vân có thể khai trừ Bang Chủ không tận tâm với Bang hội
Theo đó, nếu Bang chủ của bất kỳ Bang hội nào không online 07 ngày khiến cho việc tham gia các đấu trường cũng như thu thập lợi ích của anh em trong Bang hội bị gián đoạn sẽ bị mang ra luận tội bởi Phó Bang và Đường chủ. Sau khi luận tội, truất khỏi tước vị, Bang phó hoặc Đường chủ online sẽ thay thế vị trí Bang chủ.


Sau khi luận tội, Bang phó hoặc Đường chủ có thể lên ngôi đảm nhận trọng trách Bang hội
Tuy nhiên, việc luận tội Bang chủ cũng cần được cân nhắc cẩn thận. Vì nếu Bang chủ vi phạm đang nắm giữ Long Thành hoặc Vô Song Thành nhưng bị đem ra luận tội, toàn thể Bang hội đó cũng sẽ mất đi các lãnh thổ đang cai trị. Ngoài ra, trong lúc đang tiến hành các hoạt động tranh đoạt lãnh thổ như Long Thành Chiến, Vô Song Thành Chiến … Đường chủ hoặc Phó bang không thể tiến hành luận tội Bang chủ hiện thời.


Cần cẩn trọng nếu Bang hội đang giữ Vô Song Chiến, Long Thành Chiến…khi luận tội Bang chủ
Với tính năng độc đáo Luận tội Bang chủ, Phong Vân hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một cuộc chơi công bằng và nhiều quyền lợi hơn.

Trải nghiệm Phong Vân, gầy dựng Bang hội, xưng bá võ lâm.

Legend - Gamenoob