Lực chiến không phải yếu tố duy nhất quyết định thắng thua, một điều mà các tân thủ mới gia nhập Càn Kiếm thường nhầm lẫn.
  • Khám phá 69 tầng Thông thiên tháp trong Kiếm Tung
  • Dân cày hào hứng chia sẻ kinh nghiệm “làm bá chủ”
11h02’ ngày 22/11, máy chủ mới Càn Kiếm của webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung (http://kiemtung.vigo.vn/) đãchính thức khai mở với các sự kiện đặc biệt tri ân ngày nhà giáo Việt Nam. Thông qua những sự kiện này, tân thủ đã nhận được vô số bảo thạch để gia tăng lực chiến. Tuy nhiên, không phải tân thủ nào cũng hiểu rằng lực chiến không phải yếu tố duy nhất quyết định thắng thua trong Kiếm Tung.


PK trong Kiếm Tung dựa nhiều vào trình độ
Điều khiến các tân thủ dễ nhầm lẫn nhất chính là càng đập nhiều ngọc các loại càng tốt và chỉ cần chỉ số lực chiến cao chót vót cùng auto là đủ để PK thắng lợi. Tuy nhiên đây là một quan niệm hết sức sai lầm bởi Kiếm Tung có một hệ thống chỉ số còn quan trọng hơn rất nhiều, đó là 9 loại điểm thuộc tính gồm ngoại công/ngoại phòng, nội công/nội phòng, chính xác, né tránh, chí mạng, phá giáp và gân cốt. Với mỗi môn phái trong Kiếm Tung, cách ép ngọc, tẩy khí hồn, cộng điểm skill, dồn điểm thuộc tính lại khác nhau rất lớn. Mặc dù tất cả đều được chia sẻ hết sức tỉ mỉ và cặn kẽ trên diễn đàn nhưng không phải tân thủ nào cũng đủ kiên nhẫn để “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”.


Game thủ có ý kiến khá ngộ nghĩnh
Hệ quả tất yếu là các tân thủ gia nhập Càn Kiếm thường có những phàn nàn hết sức ngô nghê như “ad xem lại tại sao lực chiến cao hơn thằng trên mà khiêu chiến hoài vẫn thua”, “đề nghị NPH sửa lỗi nhân vật ép toàn ngọc tím mà PK không ăn lại thằng ép ngọc xanh” hay “lên vip rồi mà vẫn thua nick trắng là sao ad”. Đây không phải chuyện hiếm gặp trong Kiếm Tung, nhưng khi server mới Càn Kiếm vừa khai mở những thông tin này lại tăng đột biến do lượng người chơi mới đổ về Kiếm Tung quá đông đảo.


Game thủ tích cực chia sẻ kinh nghiệm trên diễn đàn
Ngoài việc tham gia đua top cày cuốc ở server mới, tân thủ cũng đừng quên những sự kiện đặc biệt đang diễn ra trên fanpage và diễn đàn như Kiếm hình Tung chữ, Chia sẻ kinh nghiệm hay nhận kim bảo. Đặc biệt, với gói giftcode Ân sư lần đầu tiên xuất hiện có trị giá lên tới 2 triệu đồng, người chơi có thể thỏa sức nhận quà tẹt ga và tăng cấp vù vù. Những sự kiện này một lần nữa tái khẳng định cam kết chiều lòng cộng đồng của NPH VIGO, một điểm nhấn quan trọng làm nên thành công cho Kiếm Tung tính tới thời điểm hiện tại.

Được biết, Kiếm Tung là webgame 3D đa nền đặc sắc chạy được trên web và có bộ cài full-client chỉ nặng 387 MB. Game cung cấp 4 lớp nhân vật độc đáo với hệ thống tính năng phong phú, hoạt động hấp dẫn, phụ bản đồ sộ, đồ họa bắt mắt với cốt truyện tự xây dựng. Có thể nói Kiếm Tung là webgame phù hợp với mọi đối tượng, dù bạn là dân cày, dân thường hay “đại gia”.

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn/

Theo NPH