Webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung (http://kiemtung.vigo.vn) hút hồn người chơi vì hệ thống danh hiệu đồ sộ.
  • Quá nhiều quà Halloween, Kiếm Tung mở Bích Kiếm phát quà
  • Kiếm Tung kích thích game thủ với Viễn cổ chiến trường
11h02 ngày 07/11, máy chủ mới Bích Kiếm của Kiếm Tung (http://kiemtung.vigo.vn) đã chính thức mở cửa. Lượng người chơi lại tiếp tục đổ về ồ ạt dẫn đến tắc đường, nghẽn bãi, tuyệt chủng quái, một hiện tượng thường gặp trong Kiếm Tung trong khoảng 1 tháng trở lại đây kể từ khi ra mắt.


Máy chủ mới chật cứng người chơi
Là máy chủ mới thứ 17, các game thủ cũng đã dần quen với việc cày cuốc trong Kiếm Tung. Vì thế, những địa điểm thu thập tưởng chừng vô hại như quả cầu năng lượng, điểm thăm dò lại trở thành những tụ điểm tập trung rất đông người chơi. Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây là những việc mà người chơi cần làm để hoàn thành bảng thành tựu, qua đó mở khóa danh hiệu mới in-game.


Người đẹp danh hiệu cũng phải đẹp
Danh hiệu trong Kiếm Tung không chỉ khiến chủ nhân của nó thêm phần đẹp đẽ mà còn cộng những thuộc tính quan trọng hay tăng những chỉ số đặc biệt như tốc độ, bạo kích, gây ra các hiệu ứng bất lợi. Để có được những danh hiệu độc và duy nhất này, người chơi sẽ phải cạnh tranh hết sức vất vả với những người chơi khác. Chẳng hạn, để có được danh hiệu cao quý Độc cô cầu bại, game thủ phải vượt qua hàng nghìn người chơi khác trên bảng xếp hạng đấu trường và duy trì hạng 1. Tương tự là các danh hiệu Khuynh đảo quốc gia, Tung hoành thiên hạ, Đỉnh phong võ học, Vạn thú chi vương, Binh mã đại nguyên soái hay Vô địch chiến thần…


Ngập tràn các danh hiệu trong Kiếm Tung
Không chỉ có những danh hiệu dành cho đại gia, Kiếm Tung cũng có những danh hiệu chất lượng dành cho dân cày như nâng cấp linh thú, cường hóa trang bị hay bộ danh hiệu khi hoàn thành thành tựu.Một thành tựu trong Kiếm Tungđược chia ra làm nhiều mục tiêu khác nhau từ quét sạch phụ bản, hạ quái vật siêu cấp đến thu thập nguyên liệu, đổi trang bị. Có thể nói, hệ thống thành tựu trong Kiếm Tung đã được thiết kế vô cùng hợp lý khiến cho người chơi cảm thấy thích thú, kích thích sự khám phá từng ngóc ngách ở các map mà không phải game nào cũng có được. Phần mô tả chú thích về địa điểm thu thập, cách thức hoàn thành thành tựu cũng được miêu tả hết sức cụ thể giúp cho người mới dễ dàng làm quen với trò chơi. Thậm chí nếu vẫn chưa hiểu, game thủ có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời trên diễn đàn với sự giúp đỡ nhiệt tình của các thành viên khác.


Game thủ nhiệt tình hướng dẫn những người khác
Có thể nói mọi danh hiệu trong Kiếm Tung đều thể hiện sự đầu tư công sức của người chơi, đem lại sự tôn quý cho chủ nhân danh hiệu đó ngoại trừ danh hiệu dành cho các ác nhân. Chỉ cần giết nhiều người nhất trong một server, trong vòng 24h người chơi sẽ nhận được danh hiệu Tội ác tày trời cùng với đó là khả năng làm giảm 15% tất cả các sát thương. Danh hiệu này là một phần nguyên nhân khiến cho tỷ lệ tội phạm trong Kiếm Tung liên tục gia tăng kể từ những ngày đầu mở cửa, mặc dù Thiên lôi đã có sự giám sát hết sức chặt chẽ những kẻ sát nhân giết người hàng loạt này.


Hệ thống thành tựu tạo sự kích thích cho game thủ
Được biết, Kiếm Tung là webgame 3D đa nền thế hệ mới cho phép chơi trên web và có bộ cài full-client siêu nhẹ chỉ 387 MB nhưng vẫn lôi cuốn nhờ đồ họa bắt mắt, công nghệ tiên tiến. Game có các hoạt động hàng ngày phong phú, phụ bản đồ sộ, nhiệm vụ hàng ngày đa dạng thích hợp với dân cày. Kiếm Tung có 4 lớp nhân vật độc đáo không đụng hàng là Đạo Huyền Tông, Địa Ngục Đảo, Vạn Thánh Nhai và Minh Pháp Điện.

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn/

Theo NPH