Sau thời gian thử nghiệm có xóa dữ liệu nhân vật, webgame tiên hiệp nhập vai chính thức mở cửa vào 09h00 sáng 25/12/2014.
  • Bách Chiến Vô Song tràn ngập người chơi vào ngày đầu thử nghiệm
  • Webgame mới Bách Chiến Vô Song – Dùng PK chống ma giới
Không thể chần chờ lâu hơn được nữa, game thủ nên truy cập lập tức http://bc.360game.vn để chơi ngay Bách Chiến Vô Song vì các lý do dưới đây:

Game PK đỉnh

Bách Chiến Vô Song có rất nhiều bản đồ thi đấu để game thủ thỏa thích trổ tài. Nếu muốn solo, các sứ thần có thể thử sức ở Đấu Thiên Bảng, Đấu Địa Bảng. Còn nếu thích chiến đông vui, các bản đồ Chiến Trường Cổ, Di Tích Đấu Đế, Bát Quái Kỳ Trận, Tiên Minh Đại Chiến,… là những nơi dành cho các tập thể Tiên Minh thể hiện sức mạnh.

Khi PK trong Bách Chiến Vô Song, người chơi có cảm giác sướng tay và đã mắt. Các cao thủ có thể chọn lối đánh trực diện hoặc tung chiêu 360 độ, tạo ra hiệu ứng như những vòng tròn ma thuật.


Chiến thỏa thích suốt ngày

Với 3 lớp nhân vật

Chất lượng game đã được kiểm chứng

Ngoài đồ họa đẹp, PK đỉnh cao, Bách Chiến Vô Song còn ăn điểm bởi chất lượng trong nội dung sản phẩm. Gameplay phong phú của trò chơi đã thu hút hơn 50.000 game thủ trong đợt thử nghiệm vừa qua.

Ở thị trường bản địa, Bách Chiến Vô Song mở đến 1.324 máy chủ, đứng thứ 3 trong top 10 trò chơi có nhiều máy chủ nhất. Sản phẩm này được phát hành trên 20 cổng game khác nhau, phục vụ hơn 5,5 triệu game thủ mỗi ngày.


Hàng triệu game thủ đã kiểm chứng chất lượng của Bách Chiến Vô Song
Ra mắt chính thức, bùng nổ khuyến mãi

Trong ngày 25/12, Bách Chiến Vô Song tung ra 02 chương trình chăm sóc game thủ. Thông qua chương trình, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà trong game để dễ dàng phiêu lưu vào thế giới tiên hiệp. Game thủ chơi Bách Chiến Vô Song tại các phòng máy sẽ nhận được 02 mã code từ chương trình VBonus. Riêng các cao thủ từng tham gia các trò chơi như 3Q Củ Hành, 9K Truyền Kỳ, 2U, 2S, Gunny, Thần Khúc, Boom, sẽ nhận ngay những hộp quà giá trị.

Bên cạnh đó, với những tài khoản đã nạp thẻ trong đợt thử nghiệm vừa qua, khi vào chơi Bách Chiến Vô Song từ 25/12 sẽ được hoàn trả 120% giá trị thẻ nạp.


Bách Chiến Vô Song tung 02 chương trình mừng ngày game ra mắt chính thức
Thêm một lý do nữa để game thủ không thể bỏ lỡ Bách Chiến Vô Song trong ngày 25/12, đó là trong đợt thử nghiệm vừa qua, trò chơi này thu hút rất đông game thủ nữ tham gia. Đây là cơ hội cho các nam F.A thoát kiếp lẻ loi khi mùa lễ hội cuối năm đang về.

Truy cập ngay http://bc.360game.vn để thử sức cùng Bách Chiến Vô Song.

Theo NPH