Vốn tập trung xây dựng, chăm sóc cộng đồng ngay từ những ngày đầu nên tính đến thời điểm hiện tại, Giang Hồ Võ Hiệp đã có được sự ủng hộ của đông đảo game thủ. Tuy nhiên, việc game thủ tự đứng ra tổ chức buổi offline trước thềm Giang Hồ Võ Hiệp Closed Beta cũng là việc khá bất ngờ.
  • Giang Hồ Võ Hiệp - Tiếp nối đam mê
  • Những lý do nên chơi Giang Hồ Võ Hiệp vào dịp Tết
Vào 17h hôm nay, 12/3/2015, Giang Hồ Võ Hiệp Chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta, thì ngay trong sáng cùng ngày, không quản thời tiết Hà Nội mưa rét, rất đông game thủ đã tham gia buổi offline chia sẻ do cộng đồng tự tổ chức. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển cộng đồng của tựa game này.


Khá đông game thủ đã đến offline
Được biết, tham gia buổi offline, ngoài các game thủ tại Hà Nội còn có một số game thủ đến từ các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Hải Phòng,... điều này cũng đủ cho thấy niềm đam mê của các game thủ đối với Giang Hồ Võ Hiệp. Cũng nhờ có sự tài trợ từ NPH GOSU, game thủ nào đến dự cũng đều nhận được gói giftcode trị giá 1.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, các phần thưởng hiện vật như móc khóa, box vip, áo Giang Hồ Võ Hiệp,... cũng được trao tặng qua các gameshow nhỏ.


Nhiều ấn phẩm được gửi tặng cho game thủ
Cũng trong buổi giao lưu, nhiều game thủ đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm chơi game, giải đáp thắc mắc, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động. Một số game thủ còn hẹn nhau cùng lập gia tộc để chiến Giang Hồ Võ Hiệp trong dịp Closed Beta này.

Như game thủ ThiênPhongCĐ2 - Quốc Vương đầu tiên của Giang Hồ Võ Hiệp giai đoạn Alpha Test chia sẻ:"Tộc mình gồm 40 anh em, từng chơi bên Chinh Đồ 2, rồi mỗi anh em một ngả. Nhưng sau khi Giang Hồ Võ Hiệp về Việt Nam thì tất cả rủ nhau chơi lại. Với tiêu chí luôn giúp đỡ mem mới, vui vẻ là chính, tộc Tiêu Dao mình chào đón tất cả mọi người. Hy vọng, mọi người gặp mình trong game đừng đồ sát nhé ^^."


Game thủ ThiênPhongCĐ2 - Quốc Vương đầu tiên của GHVH
Tuy buổi offline chỉ diễn ra với quy mô nhỏ nhưng cũng phần nào thể hiện được niềm đam mê của cộng đồng game thủ với Giang Hồ Võ Hiệp. Hy vọng, sẽ còn nhiều buổi giao lưu như thế này được tổ chức, góp phần không nhỏ cho việc xây dựng và phát triển cộng đồng game thủ Việt.

Một số hình ảnh tại buổi offline:

Trang chủ: http://gh.gosu.vn/home

Legend - Gamenoob