<span style="">Gamenoob - Ngày 23/01/2013 bất ngờ lộ diện trang landingpages Chân Long Giáng Thế công bố nội dung và thời gian Update phiên bản mới Huynh Đệ Tương Phùng vào 25/01. Ngay lập tức toàn bộ thế giới Chân Long lại lập tức dậy sóng.</span>

Vào thời điểm năm mới đang cận kề, là dịp để người trên mọi vùng miền tổ quốc có cơ hội đoàn tụ gia đình, gặp gỡ anh em bạn bè. Lấy ý tưởng từ đó, chính bởi thế Chân Long Giáng Thế cho ra mắt phiên bản mới Huynh Đệ Tương Phùng.

Vẫn như thường lệ, Chân Long Giáng Thế luôn cập nhật phiên bản mới từ rất sớm. Rạng sáng ngày 25/01, rất nhiều game thủ có cơ hội bắt đầu ngày mới với “Huynh Đệ Tương Phùng”, theo đó phiên bản mới được mọi người chào đón và hoan nghênh nhiệt liệt. Trên tất cả các cụm server lượng người online vào buổi sáng tăng đột biến, giới game thủ giao lưu trò chuyện trên kênh thế giới đầy hào hứng và sôi nổi – tức nhiên chuyện được quan tâm nhất vẫn là về những tính năng mới”.

Tính năng độc đáo trong phiên bản mới đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện mệnh cách mới Thiên Y Vô Phùng và thú cưỡi Tuyết Lang. Với tạo hình cực dễ thương, Tuyết Lang đang khiến các nữ game thủ Chân Long lên cơn sốt với mong muốn sở hữu thú cưng cực cute này. Trong khi đó nhiều nhân vật Phi Vũ khá lo lắng khi mệnh cách mới Thiên Y Vô Phùng giảm sát thương bạo kích, ưu thế của Phi Vũ từ trước tới nay.

Một nét thay đổi, hay nói chính xác hơn là “nét đột phá ấn tượng” trong phiên bản mới của Chân Long Giáng Thế đó chính là thay đổi Quân Đoàn Chiến sang Phong Ấn Ma Vương. Và thay vì 2 khung giờ cố định như trước đây thì hoạt động này sẽ mở cả ngày, chỉ có điều người chơi tham gia vào thời gian từ 18h00 đến 19h00 sẽ nhận thêm 100% phần thưởng. Tính năng này cùng với sự xuất hiện thanh Linh lực trong Bách Luyện Hồ khiến rất nhiều game thủ thích thú.

Với sự xuất hiện của các tính năng, hoạt động mới, giao diện và nhiều nội dung được ưu hóa, Huynh Đệ Tương Phùng gây được sự hứng khởi và quan tâm rất lớn từ cộng đồng Game thủ. Cùng thời điểm Update phiên bản mới, “Biểu tượng làng game Việt 2012” đã mở hoạt động phát<span style=""> Giftcode Huynh Đệ Tương Phùng trên fanpage chính thức của mình và ngay lập tức trở thành mục tiêu tìm kiếm của game thủ. </span>

Xem thêm thông tin tại trang chủ: <span style="">http://chanlong.sgame.vn</span>

Gamenoob.net