<span style="">Gamenoob - Sau thành công của “Liệt Hỏa Phượng Hoàng”, cộng đồng Chân Long chưa hết nóng thì bất ngờ ngày 20/12/2012, trên trang Landingpages của Chân Long Giáng Thế đã bất ngờ hé lộ thông tin và thời gian ra mắt phiên bản mới “Duy Ngã Độc Tôn”. Đúng lịch trình, rạng sáng ngày 25/12 “Biểu tượng làng game Việt 2012” đã update phiên bản mới “Duy Ngã Độc Tôn”.</span>

Lấy ý tưởng từ sự ra đời của Đức Phật Thích Ca, lịch sử Phật giáo có ghi: “Vừa sinh ra, Thái tử đã đi bảy bước, dưới mỗi bước chân nở một đóa sen nâng gót. Đến bước cuối cùng, tay chỉ trời, tay chỉ đất, Ngài dõng dạc cất cao tiếng sư tử hống: Thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn.” Bởi thế chỉ riêng cái tên phiên bản mới đã nói lên rất nhiều, Chân Long Giáng Thế thêm lần nữa muốn khẳng định cái “bản ngã độc đáo” của “Thế giới thần ma huyền thoại.”

Trước khi “Duy Ngã Độc Tôn” cập nhật, Chân Long Giáng Thế đã hé lộ thông tin về “Lễ bao chí tôn” tặng cho Game thủ nhân sự kiện phiên bản mới ra mắt. Khoan nói đến những tính năng mới cực hấp dẫn, chỉ riêng quà tặng cực khủng này mà cộng đồng Game thủ đã lên cơn sốt. Chính vì thế ngay khi phiên bản mới được cập nhật, cả thế giới Chân Long như dậy sóng. Lượng Game thủ online buổi mờ sáng tăng lên đột biến, ắt hẳn rằng ai ai đều háo hức thể nghiệm những cảm giác mới lạ trong quá trình khám phá bản sắc “Duy Ngã Độc Tôn” của Chân Long Giáng Thế.

Tính năng độc đáo trong phiên bản mới đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện “Đồng đội dự bị” trong sơ đồ chiến thuật. Tính năng này sẽ chỉ mở ra sau khi người chơi thông quan phụ bản: Bồng Lai - Đông Doanh 9.Với sự xuất hiện của Đồng đội dự bị, người chơi có thêm rất nhiều lựa chọn cho những toan tính của riêng mình. Đồng thời cũng vì thế mà những trận kịch chiến trong game càng thêm hấp dẫn.

Thần Khí” ra đời song song với sự xuất hiện của tính năng mới: “Đại Náo Thiên Cung”. Với tính năng mới này, người chơi có cơ hội thể nghiệm phần nào cái cảm giác của Tề Thiên Đại Thánh năm xưa đại náo thiên cung, bề nghễ thiên hạ. Song để có thể tung hoành thiên hạ đòi hỏi người chơi phải có bản lĩnh nhất định. Tính năng độc đáo này sẽ chỉ mở ra khi người chơi đạt cấp độ 120 trở lên và thông quan Cổ Thành Phế Hư 9. Kế đó là chiến đấu 3 phụ bản Đại Náo Thiên Cung để mở ra Thần Khí chỉ có trong truyền thuyết: Tam Tiêm Đao của Dương Tiễn, Hỗn Nguyên Chùy của Hoàng Phi Hổ và Xạ Nhật Cung của Hậu Nghệ.

Kèm theo sự xuất hiện của Thần Khí, tính năng Bách Luyện Hồ mở rộng thêm sự xuất hiện của Tiên Hoàng Phi Hổ và Tiên Hậu Nghệ. Mỗi thần khí có tính năng độc đáo của riêng mình, đồng đội thôi luyện thành tiên sẽ càng thêm mạnh mẽ, nhất định Võ Đài trong Chân Long Giáng Thế sẽ “rực lửa.” Song hành cùng với những tính năng mới, “Duy Ngã Độc Tôn” ra mắt kèm theo một chút thay đổi và ưu hóa giúp người chơi thêm thuận tiện trong hành trình khám phá Game.

Để biết thêm chi tiết, truy cập trang chủ: <span style="">http://chanlong.sgame.vn</span>

Gamenoob.net