Gamenoob - Được xây dựng dựa trên hình tượng của các siêu anh hùng trong những tác phẩm quen thuộc thời thơ ấu, Tank trong BangBang không chỉ đem đến sự gần gũi mà còn thể hiện sức mạnh đặc trưng của từng nhân vật. Vậy, đâu là những lựa chọn hàng đầu của các tay súng?

Naruto – Nỗi ám ảnh của các trận PK

Là 1 trong những tank được yêu thích nhất hiện nay của BangBang, Naruto không chỉ mang trong mình sức mạnh, sự nhanh nhạy với những đòn đánh chớp nhoáng theo đúng phong cách của 1 Ninja mà còn cực kỳ lì đòn. Vì thế, trong các trận solo hay đánh team thì đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các tay súng BangBang. Khả năng phá nhà khỏi bàn cãi, khi combat hoặc các trận đánh kéo dài nếu không có chiến xa áo vàng này thì quả là một thiếu sót không thể chấp nhận với các tay súng lão luyện.


Naruto – lựa chọn hàng đầu của các Bber
Bọt Biển – Đệ nhất phòng thủ tank

Nếu là một game thủ trầm lặng và thích đứng phía sau để hỗ trợ đồng đội thì Bọt Biển sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các tay súng muốn tham gia vào BangBang. Tạo hình dễ thương và cái tên khá “mong manh dễ vỡ” nhưng đây lại là tank có khả năng phòng thủ tốt nhất hiện nay của BangBang. Ngoài việc làm đối phương bấn loạn, Bọt Biển còn có khả năng bảo vệ và “bơm máu” cho các chiến hữu quanh mình. Khi tham gia combat 5 vs 5, nếu đội hình thiếu anh chàng này thì khả năng thất bại là điều được báo trước!


Bọt Biển – Sức mạnh thần kỳ dưới lớp vỏ mong manh
Thánh Gióng – niềm tự hào BangBang Việt

Nếu yêu thích anh hùng lịch sử Việt, muốn hạ gục đến những tên địch cuối cùng và nhất là trang bị cho mình chiến xa lợi hại chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam thì các Bber không thể bỏ qua Thánh Gióng. Điểm đặc biệt nhất của tank này nằm ở skill thứ 3: gây sát thương lớn và kẻ địch không thể né tránh. Thêm vào đó, vì chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian sự kiện ngắn ngủi nên cơ hội sở hữu chiến xa này cũng cực kỳ khó khăn khiến Thánh Gióng trở thành “của quý hiếm” mọi tanker đều khao khát.


Thánh Gióng – Tank dành riêng cho BangBang Việt
Luffy – Gã Cướp Biển sẽ soán ngôi vàng?

Chỉ mới ra mắt vào ngày 25/02 nhưng với dáng dấp hình ảnh chiếc thuyền Going Merry “lừng lẫy” và những skill độc nhất vô nhị, Luffy nhanh chóng tạo nên một trào lưu “cướp biển” khiến BangBang trở nên cực kỳ sôi động. Gây choáng, bắt người và chịu đựng tốt các đòn hiểm của đối phương là những đặc điểm khiến các tay súng BangBang chết mê chết mệt gã cướp biển mới toanh này.


Luffy – Kẻ phá bĩnh mới của BangBang
Việc liên tục cập nhật các phiên bản mới trong thời gian qua của BangBang đã đem đến ngày càng nhiều hơn sự lựa chọn mới mẻ cho các tay súng khi tham gia vào thế giới tuổi thơ vui nhộn. Tuy nhiên, chiến thắng đôi khi không nằm ở việc người chơi đang sở hữu tank mạnh hay yếu mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật của từng người và khả năng phối hợp cùng đồng đội trong các trận đánh. Hy vọng, với những “siêu tank” này, Bber sẽ mang đến những màn trình diễn thật đẹp mắt trong sự kiện hoành tráng sắp tới của BangBang.

Trang chủ: http://bangbang.vn

Theo facebook