<span style="">Gamenoob - Vào lúc 10h30 ngày 12/11/2013, BangBang Online chính thức cập nhật phiên bản mới 8.0 với hàng loạt tính năng mới cực kỳ hấp dẫn.</span>​
Phiên bản 8.0
Điểm nhấn của phiên bản 8.0 chính là hệ thống skill Guild dành cho các Bang hội của của BangBang. Theo đó, chỉ trưởng hoặc phó Guild mới có quyền Nghiên Cứu các kỹ năng đặc biệt này, sau đó các thành viên sẽ được học tối đa 1 skill chủ động và 4 skill bị động trong các chiêu thức của Guild. Điều này không những làm người chơi gắn kết với nhau hơn mà qua đó còn rèn luyện thêm kỹ năng lãnh đạo và nâng cao uy tín của những người đứng đầu “ngôi nhà chung”.

Kỹ năng Guild
Người chơi có thể chuyển điểm cống hiến từ Guild cũ sang Guild mới
Bên cạnh đó, BangBang cũng giữ đúng lời hứa về việc nâng cao tính bảo mật tài khoản của người chơi thông qua “Mật mã cấp 2”. Đây được xem là nỗ lực lớn của Ban điều hành trò chơi và là kết quả của một quá trình đàm phán khá gay gắt với đối tác. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ hằng ngày tại Trung Tâm Hoạt Động cũng sẽ mang đến nhiều thách thức và các phần quà vô cùng giá trị cho các tay súng.
Tank Thánh Gióng
Một tin vui khác từ phiên bản 8.0: khi mở gói Quà ưu đãi Thánh Gióng (tri giá 20,000 xu, được bán ra từ 12/11 đến 26/11), người chơi sẽ có ngay tank Thánh Gióng – tank đang hot nhất hiện nay của BangBang. Song song đó, người chơi còn có cơ hội sở hữu người bạn đồng hành đầy dũng mãnh này thông qua việc đổi huy hiệu từ phụ bản team, team chiến để lấy trứng. Với sát xuất trứng “nở” Thánh Gióng khá cao, đây là cơ hội tuyệt vời cho các gamer cày cuốc.

Trang chủ: <span style="">http://bangbang.vn</span>

Theo Facebook