Ngày 20/01 vừa qua, New Audition đã chính thức Update bản cập nhật tháng 1 với tên gọi: Đập hộp 2016.

Không chỉ khiến người chơi choáng ngợp trước kho thời trang độc đáo, list nhạc tuyệt vời mà NPH VTC còn đem đến cho game thủ một tính năng vô cùng mới lạ và đặc biệt tính năng này còn đưa quyền lợi của các game thủ lên cao thêm một bậc.

BCN 2.26 - Đập Hộp 2016 đã được người chơi mong đợi từ rất lâu bởi theo như tiết lộ từ phía NPH thì BCN này sẽ đem đến cho người những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Và không phụ lòng mong đợi của người chơi, hàng loạt sự kiện thú vị, kho thời trang mới toanh và đặc biệt là sự xuất hiện của tính năng Thẻ Wedding Love dành cho nữ giới.


LINK DOWLOAD BCN 2.26 - ĐẬP HỘP 2016​
Trước giờ, chỉ có game thủ nam mới có quyền được cầu hôn nhưng bắt đầu từ ngày 20/01 game thủ nữ đã toàn quyền được quyết định hôn lễ của mình. Chỉ trong một ngày trải nghiệm, người chơi đã tỏ ra vô cùng thích thú và hào hững với tính năng mới này. Sau đây, xin mời các bạn hãy cùng theo chân phóng viên để đón đọc những chia sẻ vô cùng dễ thương của các girl New Audition.


Bạn nữ tha hồ cưới mà không cần chờ bạn nam ngỏ lời rồi!
Mọi người vẫn nghĩ, là con gái thì luôn mong manh, dễ vỡ và không chủ động trong tình yêu nhưng với New Audition thì lại hoàn toàn khác. Các game thủ nữ không chỉ cá tính, năng động mà còn vô cùng táo bạo nữa cơ đặc biệt là với "Gấu" của mình thì các bạn ý tấn công mạnh luôn. Theo chia sẻ của game thủ yenpro125:"Bọn em quen và yêu nhau nhờ có Audition đấy ạ!! Nhưng mà chờ hoài, giục mãi mà bạn nam vẫn không có động tĩnh gì trong việc kết hôn chị ạ! Mấy lần em còn dọa nếu cứ thế này thì thôi dừng lại luôn thế mà anh ý vẫn cứ ì ra. May quá, BCN tháng 1 em nhận được tin sẽ cập nhật thêm thẻ Wedding Love dành cho nữ thế là em quyết tâm rình mua và bắt cưới cho bằng được luôn ạ!"


yenpro125 và một nửa lỳ lợm của mình
Game thủ be_xinhyeukieu cũng hạnh phúc không kém, khi được phóng viên phỏng vấn về cảm nhận của mình khi từ giờ đã được chủ động chuyện kết hôn: " Vậy là từ giờ nam nữ bình đẳng rùi ạ!! Em vừa yêu cầu Gấu kết hôn xong chị ơi! Tại thấy ổng trơ lỳ ra em chủ động luôn cho rồi!"


be_xinhyeukieu hạnh phúc bên tình yêu
Xuất hiện mới chỉ trong một ngày nhưng BCN 2.26 - Đập hộp 2016 đã khiến người chơi thực sự choáng ngợp trước màn lột xác vô cùng thú vị. Không chỉ có sự thay đổi về diện mạo, sự xuất hiện của hàng trăm Avatars thời trang mới, hàng loạt sự kiện ưu đãi người chơi mà New Audition còn thể hiện được sự quan tâm của mình tới người chơi khi cập nhất thêm tính năng mới cho nữ quyền.

Thông tin chi tiết: http://au.vtcgame.vn/

>>> Đắng lòng game thủ nhọ nhất mùa 6: Win 10/10 trận xếp hạng về Đồng 1