Ngày 06.09.2015 vừa qua, đại tiệc mừng sinh nhật New Audition tại 6 tỉnh thành tiếp trên cả nước đã kết thúc thành công rực rỡ. Với vai trò là khác mời danh dự, nữ ca sĩ Min St319 và hoàng tử lai Chí Thiện đã đem đến cho cộng đồng Audition những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng.

Tiếp nối thành công vang dội của 6 tỉnh thành đầu tiên: Thái Nguyên, Hải Dương, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Huế, New Audition đã khiến cộng đồng người chơi tại: Thái Bình, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai và An Giang vô cùng bất ngờ không chỉ về độ chi tiền mạnh tay và sự "sang chảnh" của đại tiệc trong ngày 06.09 vừa qua. Đại tiệc với sự góp mặt của nữ ca sĩ xinh đẹp Min St319 và chàng hoàng tử Lai Chí Thiện đã khiến không khí tại Đà Nẵng và Đồng Nai như muốn vỡ òa.

Được tổ chức tại quán bar New Phương Đông, cộng đồng game thủ tại Đà Nẵng đã được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn. Đặc biệt, lần đầu tiên trong sinh nhật New Audition, NPH VTC Game đã mạnh dạn đưa màn biểu diễn Bikini vô cùng nóng bỏng lên sân khấu. Trái với những lo lắng ban đầu, người chơi tỏ ra rất hào hứng và không ngừng hò reo.

Để tạo sự bất ngờ đến phút cuối cùng, NPH VTC Game đã cùng nữ ca sĩ Min xinh đẹp bí mật đưa ra ý tưởng cho sự xuất hiện vô cùng ấn tượng. Mặc dù, vượt một chặng đường khá dài để tới tham dự đạ tiệc sinh nhật New Audition tại Đà Nẵng nhưng nữ ca xinh đẹp này vẫn biểu diễn hết mình.

Tiệc sinh nhật New Audition tại Đồng Nai cũng không hề kém cạnh khi chọn cho mình khách sạn 5 sao và mời nam ca sĩ Chí Thiện tới chung vui. Để đáp lại tình cảm của cộng đồng người chơi tại đây, hoàng tử lai Chí Thiện đã đem đến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng khiến cho các game thủ như bị "thôi miên".

Cũng trong ngày 06/09/2015, cộng đồng người chơi tại: Thái Bình, Hải Phòng, Cần Thơ, An Giang đã có một bữa tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng và ý nghĩa. Sau đây, xin mời các bạn đón xem những khoảnh khắc đáng nhớ này:
Trang chủ: http://au.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AuditionVTC