9 năm trước, Audition (hay tên mới là New Audition) được phát hành và game đã thành công trong việc mang tới được một trải nghiệm âm nhạc mới lạ đầy tính đối kháng đến với game thủ.

Cũng vì vậy mà Audition đã tạo được thành công lớn đến nỗi, ở những tháng đầu khi game ra mắt thị trường, chỉ "chen chân" cho một xuất chơi trong một server bất kỳ của game cũng sẽ làm cho người chơi phải tốn đến nhiều tiếng đồng hồ. Bởi lượng người tham gia chơi quá nhiều đã khiến cho các máy chủ của game (vốn không thực sự mạnh do công nghệ lúc bấy giờ còn hạn chế) bị quá tải.

Ấy vậy nhưng cả cộng đồng vẫn không hề than phiền hay chỉ trích gì nhà phát hành VTC, vì họ hiểu được rằng VTC cũng có cái khó của họ trong việc quản lý server, và game phả thực sự hay thì mới được nhiều người chơi tham gia trải nghiệm đến vậy. Chính cộng đồng vô cùng "có tâm" này đã cùng theo Audition đi tiếp chặng đường cho tới tận ngày hôm nay.

Nhân ngày sinh nhật New Audition tròn 9 tuổi vừa qua, cộng đồng game thủ trên cả nước đã đồng loạt tổ chức offline “Sinh nhật bên nhau” để cùng thổi nến cắt bánh và hồi tưởng lại những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình gắn bó cùng New Audition.

Đặc biệt, trong ngày sinh nhật ý nghĩa của mình New Audition đã cho ra mắt một siêu phẩm nhạc chế vô cùng độc đáo với nội dung kể về tình yêu, niềm đam mê chinh phục những cảm giác mới của một chàng game thủ New Audition.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/v-hq6lFlGzc?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Trang Chủ: http://au.vtcgame.vn/