<span style="">Gamenoob - Sáng nay (12/12/2013), tựa game âm nhạc thời trang Fever Mix (FM) của FPT Online đã chính thức mở cửa tại: http://fm.gate.vn. So với phiên bản thử nghiệm, bản Close Beta (CB) thực sự để lại dấu ấn cho người chơi qua hàng loạt tính năng mới và kho âm nhạc đa dạng.</span>​ ​
Tham gia thử nghiệm phiên bản mới của FM ngày 12/12
Trong những phút đầu mở cửa, game có xảy ra tình trạng lag, nghẽn nhẹ song tình trạng đó nhanh chóng qua đi, mọi người đều có thể đăng nhập vào game rất dễ dàng.

So với bản thử nghiệm, các tuyến nhân vật và giao diện game vẫn giữ nguyên như bản thử nghiệm. Sau 02 phút hoàn thành xong nhiệm vụ hướng dẫn, người chơi sẽ được nhận một phần quà tân thủ “Chào Mixer” gồm loa âm thanh với hiệu ứng ngộ nghĩnh chạy ngang màn hình, hành động tương tác chào hỏi, rubik hoa tăng độ hấp dẫn và đặc biệt là một đôi cánh “Tough Love” khá đẹp. Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được vô số vật phẩm khác thông qua chuỗi sự kiện: Quà tặng hàng ngày, Chăm chỉ online, Siêu sao âm nhạc…Tính riêng trong tuần CB, chỉ cần online mỗi ngày người chơi có thể nhận tới hơn 50 vật phẩm, chưa kể tới quà tặng Giftcode và gói quà tri ân của Nhà phát hành tặng các Mixer tham gia thử nghiệm vừa qua.

Nhận ngay gói quà “Chào Mixer” khi đăng nhập vào FM
<span style="">Điểm cộng đầu tiên có thể thấy được chính là sự bổ sung đáng kể trong kho nhạc của FM. Hơn 30 bản nhạc mới xuất hiện, đặc biệt trong số đó có những bản V-Pop đình đám, được “remix” độc quyền cho FM như: Ngỡ (Quang Hà), Thu Khúc (Hoàng Rapper ft Yanbi ft Mr.T), Túp lều lý tưởng (Hồ Quang Hiếu)… Bên cạnh danh sách nhạc, bộ sưu tập cánh đa dạng, nhiều màu sắc cũng là “nam châm” thu hút người chơi. Lúc đợi trong phòng chờ, người chơi có thể tham gia vòng quay Gatcha nhận thưởng. Đây là tính năng mới của FM, người chơi chỉ cần thăng cấp hay online 02 giờ sẽ được nhận ngay lượt quay may mắn để nhận vật phẩm.</span>

<span style=""></span>​
<span style=""></span>​
<span style=""></span>​
<span style="">Các chế độ chơi mới lạ, kịch tính trong FM</span>​
<span style=""></span>​
<span style="">Cô nàng Miku nổi tiếng xuất hiện trong FM</span>​
<span style=""></span>​
<span style="">Cùng quay tay với vòng quay may mắn Gatcha</span>​
Đồng thời phiên bản mới cũng ghi nhận FM có sự điều chỉnh từ những góp ý của người chơi. Club mở ở cấp độ 06 thay vì 20 như trước đây, hai chế độ “đặc sản” Axe (Rìu) và Bubble (Bong bóng) cũng được thêm vào nhiều bản nhạc cấp độ thấp giúp người chơi có thể dễ dàng tập luyện…Nhận xét chung, phiên bản chính thức FM không tung ra tính năng mới nào bùng nổ song kho nội dung phong phú sẵn có đợt thử nghiệm, cộng với sự bổ sung bài hát và vật phẩm thời trang, các tính năng ingame được điều chỉnh phù hợp đủ để khiến người chơi hài lòng. Với lợi thế chủ động về nguồn nội dung ingame, NPH FPT cho biết sẽ liên tục cập nhật các thể loại nhạc, thời trang, tính năng mới hàng tháng dựa theo lượt vote của người chơi.

Đăng ký FM nhận ngay Iphone 5, Ipod Nano, thẻ gate…
Đặc biệt FM đang tung ra sự kiện khá hấp dẫn dành cho mọi người chơi với tên gọi Hành trình may mắn. Chỉ cần tải bộ cài và đăng ký tài khoản FM trong thời gian này, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu chiếc Iphone 5 32G sành điệu, Ipod Nano thời trang, dàn loa âm thanh cực chất. Ngoài ra những phần thưởng “sát sườn” như chiếc thẻ gate, bộ Giftcode trang phục cực độc (trị giá 1.000.000 VNĐ) cũng là những món quà hấp dẫn không kém để các Mixer đua tranh.

Chơi game tại: <span style="">http://fm.gate.vn/</span>

Theo facebook