<span style="">Gamenoob - Mỹ nhân và siêu xe, 02 tiêu chí thường được ngầm hiểu là bắt buộc đối với những “đại gia”, trong thế giới của tầng lớp thượng lưu. Tất nhiên để có thể đặt chân vào thế giới ấy, sở hữu nụ cười tuyệt mỹ hay âm thanh dòn tan của xe thể thao, bạn cần nhiều nỗ lực, thời gian và cả may mắn. Nhưng có một cách để có thể dễ dàng sở hữu “cặp bài trùng” hấp dẫn này, hóa thân “đại gia” mà không cần đợi chờ, không cần quá nỗ lực, đó là khi bạn bước vào thế giới 2U.</span>

<span style="">Game nhảy 2U được xem là một thế giới phù hoa đầy cám dỗ, nơi giải trí, âm nhạc và vũ điệu luôn tràn ngập, sống là để tận hưởng. Ở đó, trong không gian rực rỡ của âm thanh và động tác, người chơi có thể dễ dàng tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời mà cuộc sống ngoài đời thực có khi chỉ là giấc mơ.</span>

Các mỹ nhân trong game 2U với tạo hình đẹp lung linh. Những da trắng, mắt to, chân dài… càng được tôn lên gấp bội với những bộ cánh sành điệu, bắt kịp hơi thở đời sống thời trang hiện đại. Chính sự đa dạng về trang phục và phụ kiện của 2U làm cho phái đẹp trở nên cuốn hút và tỏa sáng với mỗi người mỗi vẻ.

Các mỹ nữ chân dài này lại càng lộng lẫy lúc đứng cạnh những siêu xe mui trần (sở hữu của chính cô ấy) với thiết kế đẹp mắt không thua gì những xe siêu sang vốn luôn làm bạn đảo mắt nhìn khi tiếng động cơ rộn vang trên con phố sang trọng.

Xe đẹp và mỹ nữ chắc chắn sẽ khiến cho cuộc hành trình của bạn trong 2U giàu cảm xúc và lãng mạn hơn, ở nơi vốn đã rất thăng hoa bởi âm nhạc – thời trang – vũ đạo. Và chắc hẳn, bạn sẽ vui khi biết rằng chinh phục mỹ nhân và siêu xe trong thế giới 2U dễ dàng hơn nhiều với đời thật. Hãy vuốt lại tóc, chỉnh cổ áo, nhìn ngắm, chọn lựa và bắt đầu hành trình chinh phục.

<span style="">Thông tin chi tiết xem <span style="">tại đây</span></span>

<span style="">Theo facebook</span>