<span style="">Gamenoob - Vào 07/11 tới đây, game nhảy 2U sẽ tung ra phiên bản mới với nhiều đột phá, có tên gọi Cưới Ngay Kẻo Lỡ. Hãy “tham quan” thử một vòng vào thế giới còn là bí mật này để biết các vũ công sẽ vui thích thế nào với 2U mới.</span>​ ​
Giao diện mới tinh của Phiên bản mới game 2U
Những tính năng “key” trong Phiên bản mới

Những “tay nhảy cừ khôi” đã khá quen thuộc với các điệu nhảy Truyền thống và Sóng nhạc, nay có thể thử thách thêm một vũ đạo mới mang tên Nhịp điệu. Giao diện nhảy Nhịp điệu với các thanh ngang và các mũi tên tiết tấu xuất hiện phía trên. Các mũi tên di chuyển từ phải qua trái và đến đúng vị trí sẽ tạo ra âm thanh tựa như tiếng trống rất vui tai. Điệu nhảy mới này hứa hẹn sẽ lôi kéo một số lượng lớn vũ công “lên sàn” và cháy bùng đam mê.

Nhảy nhịp điệu hấp dẫn được cập nhật trong game
Đáp ứng mong mỏi của cộng đồng 2U, tính năng nuôi thú cưng có mặt trong phiên bản mới mang đến cho các vũ công trải nghiệm cực kỳ thú vị khi tận tay nuôi nấng “đứa con tinh thần” của mình. Pet lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới 2U giúp người chơi có niềm vui bằng việc ấp trứng, chăm sóc cũng như dạy dỗ kỹ năng cho thú cưng. Như những thú cưng ngoài đời thật, nhữn giờ phút chăm sóc, nâng niu, yêu thương sẽ mang cho chủ nhân muôn vàn lợi ích “vật chất” và tình thần.

Pet – người bạn đồng hành cùng các vũ công 2U
Phiên bản mới của 2U còn là phiên bản của các vật phẩm siêu hot như Vật phẩm bay giúp người chơi bay cao cùng mặt trăng lấp lánh hay cưỡi trên chú ngựa trắng Pegasus một sừng huyền thoại mà phiêu du trong âm nhạc êm đềm. Kho thời trang mới trong game còn cập nhật thêm nhiều mốt thời thượng với các tông màu sành điệu cực hot cho mùa đông năm nay giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc “mix-match” và mua sắm.

Vật phẩm bay với tạo hình mặt trăng siêu lung linh
Chú ngựa Pegasus một sừng trong truyền thuyết
Thần tiên hơn, tiện lợi hơn

Phiên bản mới của 2U sẽ làm các vũ công "ngất trên cành quất" với những hình ảnh và giao diện được thay đổi hoàn toàn với phong cách hiện đại, sành điệu. Đợt “thay máu” toàn diện này của 2U đem lại thật nhiều tiện lợi và cũng đầy thử thách cho người chơi.

Trong phiên bản mới, người chơi sẽ không còn đơn côi thể hiện vũ đạo mà sẽ luôn có thêm một người bạn đồng hành trên sàn nhảy giúp những giây phút giải trí thêm phần ý nghĩa. Những tay chat siêu hạng trong gamesẽđược thoả thích “tám” xuyên lục địa cùng với tốc độ chat được cải thiện đáng kể, giúp hiển thị nhiều nội dung chat hơn trong game.

Ngoài ra, bố cục, giao diện của game với các nút và thanh công cụ hợp lý giúp người chơi dễ dàng trong các thao tác. Âm thanh trong khi chơi game được thiết lập hoàn hảo nhằm mang đến hệ thống âm nhạc tốt nhất cho người chơi. Bên cạnh đó, cải tiến mới của Phiên bản mới Tháng 11 còn mang đến nhiều quà tặng Online và công việc nhận quà tặng, làm nhiệm vụ cũng sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn chỉ với một cái click chuột.

Nhận quà dễ dàng hơn chỉ với một cái click chuột
Làm nhiệm vụ trong game 2U không còn “khó nhằn”
Thời điểm của những ngày cập nhật Phiên bản mới đang đến gần và <span style="">cộng đồng 2U nóng hơn sau mỗi giờ đếm ngược ấy. Các vũ công hãy sẵn sàng cùng 2U làm cuộc lột xác toàn diện, tạo ra hình ảnh vui vẻ, trẻ trung, hứng khởi, hiện đại hơn trong thế giới vũ đạo thần tiên đang dần mở cửa.</span>

Xem thông tin tại đây

<span style="">Theo facebook</span>