Gamenoob - Trước thềm giải đua xe trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á –Vua Tốc Độ sắp khai cuộc, liên đoàn 2S tung ra 20.000 chiếc Thẻ Bài Tốc Độ 2.0, thổi bùng khí thế vào giới game thủ mê tốc độ.

Thẻ Bài Tốc Độ: tăng tốc trước cuộc đua

Trước thông tin về “cơn bão” Vua Tốc Độ sắp đổ bộ vào cộng đồng 2S, nhiều game thủ cũng muốn thể hiện tay lái lả lướt của mình nhưng lại tiếc hùi hụi vì chưa có nhiều thời gian để kịp luyện “vô lăng”.

Để những cung đường đua thêm phần nhộn nhịp, 2S tung ra 20.000 tấm Thẻ Bài Tốc Độ 2.0 giúp người chơi mới có thể nhanh chóng phát huy thiên khiếu và giúp tăng cường bản lĩnh người chơi cũ. Được biết tổng giá trị nhận thưởng của mỗi chiếc thẻ bài trong 60 ngày là 04 triệu đồng.

Theo đó, khi những tay đua của 2S sử dụng Thẻ Bài Tốc Độ 2.0 thì ngay lập tức, hệ thống sẽ xác nhận và phân chia họ vào 01 trong 02 đội Bão Gió và Sấm Chớp. Những tay đua mới, có nhân vật được khởi tạo sau 0h ngày 28/02/2014 sẽ được phân vào đội Bão Gió. Còn lại, người gia nhận đội Sấm Chớp là các tay đua giàu kinh nghiệm với nhân vật tham gia 2S trước 0h ngày 28/02/2014. Các tay đua đội Bão Gió cũng có thể gia nhập đội Sấm Chớp nếu nhập Thẻ Bài Tốc Độ lần thứ hai.


Thẻ Bài Tốc Độ 2.0 tặng quà ngon cho các tay đua 2S
Thẻ Bài Tốc Độ 2.0 đem lại các phần thưởng hằng ngày gồm 04 Bảo Rương Đội Xe, 04 Bảo Rương Công Năng, 02 Thẻ Đập Trứng, 02 Chìa Khóa CP cao cấp. Những vật phẩm trên sẽ hỗ trợ các tay đua trên con đường chinh phục những khúc cua trong 2S. Không chỉ vậy, mỗi người chơi còn nhận thêm được 05 Bảo Rương Vũ Giả và 05 Hộp Quà RV vào 03 ngày cuối tuần thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật.

Ngoài ra, khi thăng cấp, các tay đua của Bão Gió còn nhận được thêm rất nhiều quà như Bảo Rương Thời Trang, Hộp Quà RV Đặc Biệt, Pearl Bền Bỉ, Bảo Rương Xe S (vĩnh viễn)… Đây chính là công năng tuyệt vời nhất của Thẻ Bài Tốc Độ 2.0, góp phần giảm đi sự chênh lệch giữa những tay đua cũ và mới.

Săn thẻ bài quý giá ở đâu?

Dùng 3.600 Zing Xu để đổi lấy Thẻ Bài Tốc Độ 2.0 tại trang chủ http://2s.zing.vn là một trong những các mà các tay đua có thể sở hữu chiếc thẻ bài quý giá này. Ngoài ra, người chơi có thể tìm kiếm Thẻ Bài Tốc Độ 2.0 thông qua kênh phòng máy thân thiện, những sự kiện được tổ chức của 2S trong thời gian tới. Hoặc một cách đơn giản hơn nữa là tham gia những sân chơi được tổ chức đều đặn tại fanpage.


Đường đua bất tận trong 2S
Mỗi Thẻ Bài Tốc Độ 2.0 có thời hạn nhận thưởng là 60 ngày tính từ thời điểm sử dụng. Mỗi tay đua có thể đổi thẻ bài được nhiều lần nhưng mỗi lần chỉ đổi được 01 chiếc. Ngoài ra, khoảng cách giữa 02 lần sử dụng Thẻ Bài Tốc Độ 2.0 trên cùng 01 nhân vật là 60 ngày.

Đường đua bất tận trong 2S sẽ thêm sức nóng với chiếc Thẻ Bài Tốc Độ 2.0. Lưu ý là tấm thẻ bài quý giá này có số lượng giới hạn và chỉ được phát từ ngày 28/02/2014 – 25/08/2014. Hãy nhanh tay sở hữu tấm thẻ bài quý giá này tại http://2s.zing.vn và nhanh chóng tập luyện để trở thành một tay đua cừ khôi nhất!

Theo facebook