<span style="">Gamenoob - Theo nguồn tin chia sẻ từ NPH VNG, trong mùa hè 2013 này, ban vận hành game <span style="">Zing Speed</span> sẽ tiếp tục khai mở giải đấu Super Speed Champion (SSC). Trong mùa giải thứ 03 này, thể thức thi đấu sẽ hấp dẫn hơn và giải thưởng cũng lớn hơn các kỳ trước.</span>​ ​Trải qua 02 lần tổ chức, sự kiện SSC (Super Speed Champion) của Zing Speed đã khẳng định được vị thế là giải đua xe “hot” nhất làng game Việt. Mỗi mùa giải đều quy tụ hàng trăm game thủ tham gia tranh tài. Trong mùa hè năm nay, giải đấu SSC sẽ trở lại với nhiều cải tiến mới lạ hơn.

Super Speed Champion đang là giải đua xe hấp dẫn nhất làng game Việt
Theo đó, cuộc thi sẽ kéo dài từ tháng 6 đến hết tháng 7/2013 để chọn ra 12 tay đua xuất sắc nhất. Các tuyển thủ sẽ cùng tranh tài tại buổi offline hoành tráng vào tháng 8/2013. Khác với các mùa giải trước, ngoài phần thưởng bằng tiền mặt trong trận chung kết offline, ban tổ chức giải đấu SSC 2013 còn trao giải bằng tiền mặt cho cả những tay đua xuất sắc thi đấu online của mỗi tháng. Được biết, tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 40 triệu đồng.

Mùa hè game thủ Zing Speed sẽ náo nhiệt hơn với SSC 2013
Đây là mức thưởng bằng tiền mặt cao nhất trong lịch sử các mùa giải SSC từ trước đến nay. Với sự trở lại hoành tráng và hấp dẫn như trên, SSC 2013 sẽ là điểm hẹn thú vị của các tay đua online Viêt trong mùa hè. Giải đấu SSC sẽ bắt đầu cho đăng ký vào cuối tháng 5/2013.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: <span style=""><span style="">http://speed.zing.vn</span></span>

<span style="">Gamenoob.net</span>​