<span style="">Gamenoob - Ngày 17/3 vừa qua, sau rất nhiều ngày chuẩn bị, đoàn game thủ Zing Speed cùng một số thành viên ban vận hành tại TP. HCM đã đến làng trẻ mồ côi SOS Hoa Mai để giao lưu, tặng quà cho các em. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho “Hành Trình Thiện Nguyện Cùng Zing Speed” trong năm nay.</span>​ ​Trong buổi giao lưu, đoàn từ thiện đã có buổi vui chơi cùng 50 em nhỏ mồ côi đang sinh sống tại làng trẻ này. Trong thời gian ngắn ngủi, các game thủ Zing Speed đã tranh thủ cùng các em ôn bài, ăn trưa, ủ nấm rơm… Nhân dịp này, đại diện ban vận hành game Zing Speed - anh Trần Nhật Quang đã trao cho đại diện làng trẻ SOS Sao Mai phần quà tài trợ gồm mì tôm, gạo, dầu ăn, bánh kẹo…

Dưới đây là chùm ảnh về buổi từ thiện ấm áp và ý nghĩa này:

Nhóm từ thiện Zing Speed chơi trò chơi “Nối vòng tay lớn” cùng các em
Các đội tham gia đều được nhận quà
Học nhóm cùng các em
Nữ game thủ Zing Speed chụp ảnh lưu niệm cùng bé gái
Bữa cơm của các em tại ở làng trẻ SOS Hoa Mai
Đoàn từ thiện học chuyển túi ủ nấm rơm- một công việc thường nhật của các em
Mỗi người phụ một tay, những túi nấm rơm đã được chuyển xong
Đại diện ban vận hành Zing Speed đã trao tặng quà tài trợ cho làng trẻ SOS Hoa Mai
Tuy buổi giao lưu diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã đọng lại trong lòng người tham gia nhiều kỷ niệm đẹp. Bạn Minh Trí – game thủ Zing Speed tại Đà Nẵng tham gia buổi từ thiện chia sẻ: “Đây là lần đầu mình được tham gia một chuyến đi từ thiện như thế này. Thấy rất vui và có ý nghĩa. Lần sau mình sẽ rủ thêm nhiều bạn đến thăm các em”.

Theo ban điều hành Zing Speed, trong thời gian tới, game sẽ phát triển nhiều hoạt động động từ thiện như thế này thành một chương trình mang tên:“Hành Trình Thiện Nguyện Cùng Zing Speed”. Qua chương trình này, ban điều hành game mong muốn sẽ xây dựng được một cộng đồng game thủ biết sống đẹp và có ích cho cộng đồng, xã hội.

Dự kiến điểm hẹn từ thiện tiếp theo của Zing Speed sẽ là thủ đô Hà Nội.
Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: <span style="">http://speed.zing.vn</span>

Gamenoob.net