“Chẳng ai mua biệt thự biển chỉ để nghỉ dưỡng mà biệt thự biển xứng đáng là sổ tiết kiệm triệu đô”. Đây là mấu chốt trong “độc chiêu” thuyết phục khác hàng mua biệt thự biệt được những nhà môi giới tiết lộ.

Sổ tiết kiệm triệu đô với lãi suất tiên tiến và an toàn

Anh Hoàng Việt Đức, Trưởng phòng buôn bán Công ty CP Dịch vụ BDS An Cư đã môi giới bán được 7 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển ở hơn một năm qua. Anh Đức ví biệt thự biển như “sổ tiết kiệm triệu đô” vì Các dự án như Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn mang đến nguồn lợi nhuận ổn thỏa, lâu dài không khác gì gửi tiết kiệm ngân hàng mà lãi suất được hưởng lại cao hơn.
Quả thực, với mức số tiền thu về khách hàng được chia sẻ trọn đời lên đến 85%, ở như thế 10 năm thứ nhất tập đoàn cam kết trả số tiền thu về min 10%/năm, thì biệt thự biển tập đoàn Vingroup chính là “miền đất hứa” đem lại lợi nhuận hấp dẫn vô cùng. Chả thế mà, hơn 1.500 quý khách hàng đã “xuống tiền” mua Biệt thự vinpearl Nha Trang như 1 kênh tích trữ tài sản, hoặc để triển khai.

“Với rất nhiều khách hàng, nhất là những người đã ngoài 45-50 tuổi, đã vô cùng mệt mỏi và chỉ muốn xả stress sau rất nhiều năm ‘chinh chiến’ trên thương trường, thì điều quan trọng là đầu tư vào đâu mà không phải gian nan lo phương án buôn bán và ngay ngáy vì rủi ro. Họ chỉ sau có lợi nhuận ổn định và an toàn. tại trường hợp ấy, đầu tư vào biệt thự biển của CDT là 1 sự chọn hàng đầu”, anh Đức nói.

khám phá phong cách sống lý tưởng và hiểu lợi nhuận đến từ đâu

Nếu bạn còn băn khoăn về khả năng kinh doanh nghỉ dưỡng, “bí quyết” đơn giản nhất để thuyết phục bạn mà anh Đức đã từng ứng dụng, chính là cho bạn số điện thoại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl để đặt phòng và tự mình trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, tiện nghi. Thấy Vinpearl thường xuyên cháy phòng và nhận định đặc biệt từ những vị khách, họ sẽ tin tưởng khả năng sinh lời của dự án, không những là 10% như cam kết, mà thậm chí còn cao hơn.

Chia sẻ vấn đề này, anh Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc buôn bán Công ty CP bất động sản Ngọc Việt, cho biết, chính sách chia sẻ doanh thu của tập đoàn là vượt trội hơn cả, bởi sau thời hạn cam kết số tiền thu về tối thiểu 10%/năm ở 10 năm, Tập đoàn sẽ chia sẻ doanh thu tại tiến độ còn lại, nghĩa là đem lại lợi nhuận ổn định trọn đời cho bạn. tại Các khu đô thị khác, CDT chỉ cam kết lợi nhuận 5-10%, sau này ký liên hoà quyện tác cho thuê 10 năm tiếp theo, cùng lắm là lên đến 20 năm chứ ít có CDT nào dám cam kết dài hơn như vingroup.

hưởng thụ cuộc sống riêng biệt trong nhiều điểm đến

“Nhưng ngoài cam kết doanh thu cao, hàng đầu và uy tín, thì chủ đầu tư vingroup còn có 1 ưu điểm nhấn, đó là họ đã phát triển được 1 Hệ thống những khu nghỉ dưỡng, cho nên, khách hàng mua biệt thự ở địa danh như thế vẫn phải chăng đi nghỉ ở nơi khác chứ không bị bó buộc tại một địa danh như khi mua của vingroup chỉ có 1 dự án”, anh Dũng nói và cho biết, đây chính là một tại những “bí quyết” của anh khi thuyết phục khách hàng mua dự án của chủ đầu tư. nhiều quý khách hàng tỏ ra rất thích thú và bị thuyết phục bởi lợi điểm này.

An tâm tuyệt đối về danh tiếng của vingroup

Cả anh Dũng và anh Đức đều thừa nhận rằng, dù có “cao tay” đến đâu ở việc bán hàng, thì điều trọng điểm nhất để bán được biệt thự triệu đô vẫn phải là vẻ đẹp từ chính đô thị và danh tiếng của vingroup.

“Uy tín của chủ đầu tư vingroup đóng vai trò rất trọng điểm trong việc thuyết phục quý khách hàng mua biệt thự biển. Vì thế, đô thị của Các vingroup mới thường khó bán hơn khu đô thị của vingroup. Lý do quá rõ ràng, chủ đầu tư là 1 thương hiệu mạnh”, anh Đức nói.

Xét về uy tín, chủ đầu tư có ưu thế tuyệt đối bởi đã chứng minh được năng lực tài chính, kinh nghiệm phát triển, cũng như khả năng hoàn thành biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl nha trang đúng tiến độ những khu đô thị diện tích không ít. không chỉ quý khách hàng trong thành thị lớn đã biết đến chủ đầu tư bằng Các khu đô thị Vinhomes được quy hoạch và xây dựng đồng bộ với chất lượng cao như Royal City, Times City, mà kể cả các nhà đầu tư tỉnh lẻ cũng tin tưởng tập đoàn Vingroup thông qua chuỗi trọng tâm thương mại Vincom và khu nghỉ dưỡng Vinpearl đang được bùng nổ rộng khắp cả nước.

“Nhắc đến chủ đầu tư là nhắc tới uy tín, chất lượng và thời gian nên ai cũng yên tâm khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư,” anh Dũng hứa hẹn.