số đông gia đình nào cũng mang thói quen sử dụng đệm, đệm giúp giấc ngủ gia đình thêm ngon giấc hơn, ko chỉ vậy nó góp phần vào làm đẹp ko gian trong căn phòng. Trong quá trình sử dụng chẳng thể tránh khỏi việc đệm bị bẩn do mồ hôi, thức ăn, nước uống dây ra đệm. Vậy thực hiện vệ sinh đệm bông ép Hanvico luôn sạch sẽ và không mang các mùi khó chịu ảnh hưởng đến không gian căn phòng của bạn.

Đệm bông ép được thiết kế khiến cho hai hoặc 3 mảnh thành ra rất thuận tiện cho người tiêu dùng vệ sinh và cất giữ cũng như công việc vận động, song song ga đệm tách rời nên rất dễ thực hành vệ sinh.
khi đệm bông ép dính bẩn thì trước nhất bạn nên làm là sử dụng khăn khô thấm vết bẩn, việc chùi vết bẩn sẽ làm cho vết bẩn lan rộng ra đệm, cho nên thấp nhất không nên chùi nó.
Giặt vỏ đệm: dùng 1 ít xà phòng hòa tan vòa nước và vỏ nhẹ ga đệm bằng tay, lúc cho vào máy giặt thì bạn kéo hết khóa kín.
>> Xem thêm : Bảng giá bộ chăn ga gối hanvico tại hà nội
Ruột đệm bông ép: đối sở hữu ruột đệm thì thấp nhất bạn nên tiêu dùng gậy đập mạnh vào mặt đệm để bụi bẩn bên trong bay ra và sử dụng máy hút bụi hút sạch các vết bẩn chậm triển khai.(bang bao gia dem hanvico, sắm chăn ga goi dem hanvico)
nếu như ko sử dụng máy hút bụi bạn với thể sử dụng khăn ướt phủ lên trên bề mặt đệm rồi đập như vậy bui bay ra sẽ bám vào khăn ướt.
Bạn không nên rắc xà phòng rồi xẹp nước lên đệm tương tự những sợi bông của đệm sẽ mềm nhũn nhặn và nhanh hỏng hơn.
cuối cùng bạn đem phơi đệm ở những nơi khô ráo, thoáng gió, tránh ánh nắng gắt.
Sau Đó đem ruột đệm đi phơi tại nơi khô ráo, thoáng gió, lưu ý không được phơi trực tiếp dưới nắng to.
Đối với các vết bẩn là thực từ phẩm, dầu mỡ, nước đái khát thì bạn pha một thìa nước rửa bát sở hữu 2 bát nước lạnh và sử dụng khăn trà nhẹ lên vết bẩn, thực hiện phổ biến lần cho tới lúc vết bẩn được cái bỏ. tiêu dùng máy sấy sấy khô hoặc đêm phơi khô ở nơi khô thoáng để khiến khô đệm.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn phương pháp vệ sinh và bảo quản đệm bông ép đúng cách. thực hiện vệ sinh đệm bông ép thường xuyên sẽ giúp cũng là phương pháp giúp bạn ngủ ngon, mặt khác nó tạo ko gian phòng ngủ sạch sẽ, tránh được những bụi bẩn và mùi hôi trên đệm, điều này giúp đệm gia đình luôn sạch sẽ song song làm cho nâng cao tuổi thọ của đệm, tiết kiệm 1 khoản vệ sinh đệm cho gia đình.