Thảo luận Game , Trang tin Game online, Webgame, Game Mobile, Liên Minh Huyền Thoại mới nhất
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  99

  Lý do? SIM ghép 'thần thánh' 4G bị khóa trên iPhone ở VN

  Sáng nay, sau khi Apple khóa sign iOS 10.3.3 hoặc 11, nhiều người sử dụng xác nhận việc họ không thể kích hoạt iPhone lock của chính mình bằng SIM ghép 4G.  SIM ghép 4G hay còn gọi là SIM ghép "thần thánh" đã không thể kích hoạt trên điện thoại lock vào sáng nay (5/10). Hình ảnh về những chiếc iPhone lock (iPhone khóa mạng) với dòng thông báo "SIM không được hỗ trợ" lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn, hội nhóm công nghệ.

  Cụ thể, khi gắn SIM 4G với phôi ghép "thần thánh" GPPLTE vào smartphone lock, SIM sẽ không kích hoạt được. Tuy nhiên điều này chỉ xuất hiện trên SIM 4G, người sử dụng 3G vẫn không bị hình ảnh hưởng.

  Bên cạnh đó, những siêu phẩm trước đây cầm nắm SIM ghép 4G để kích hoạt thành công cũng không bị ảnh hưởng

  "Mặc dù vậy khách hàng siêu phẩm lock cần tránh thay SIM, cải tiến iOS để tránh bị mất kích hoạt. Nếu đã lỡ thay SIM nhưng không được thì vẫn có khả năng sử dụng lại SIM cũ để sử dụng bình thường", anh Lê Khánh - thợ sửa máy ở quận 1, TP.HCM đưa ra.

  "SIM ghép thần thánh" ra mắt vào hồi đầu hai, được xem là cứu cánh cho smartphone iPhone khóa mạng. Chiếc phôi ghép này thật sự thần thánh khi có thể sửa được tất cả các lỗi từ *101#, thậm chí là cầm nắm 4G như máy quốc tế. Ưu điểm khi cầm nắm sim ghép iPhone 8 Plus

  Khi người dùng lắp SIM vào smartphone để kích hoạt, iPhone sẽ nhu cầu điện thoại chủ Apple lấy ba mã để kích hoạt. Nếu mã hợp lệ, siêu phẩm sẽ lên sóng hay vào màn hình chính.

  Thế hệ SIM ghép trước đây đều sử dụng đoạn mã của nhà mạng để tạo năm lớp mặt nạ giả tạo SIM công bố. Vì thế máy lock sẽ có năm số lỗi như *101# và đầu số +84. Tuy vậy, Ưu điểm của loại SIM này là không bị Apple phát hiện.

  Đến thế hệ "SIM ghép 4G thần thánh", tuy tối ưu trong việc sửa lỗi hoặc cầm nắm 4G tuy nhiên nó sử dụng ba mã riêng, người sử dụng sẽ phải kích hoạt lại mỗi lần lắp SIM mới. Apple có thể chặn được các đoạn mã không hợp lệ này

  SIM ghép 'thần thánh' biến iPhone lock thành quốc tế quay lại VN

  với mức giá từ 200.000 đồng, "SIM ghép thần thánh" chiếc điện thoại mới tiếp tục biến những chiếc iPhone khóa mạng thành bản quốc tế dựa trên những lỗi bảo mật bên trong iOS.

  cách chọn đây khoảng ba tháng, thị trường iPhone lock đón nhận tin dữ, SIM ghép 4G "thần thánh" đã bị Apple vá lỗi. người tiêu dùng iPhone lock điêu đứng dẫn tới chi phí của loại chiếc điện thoại này rớt mạnh.

  Sau khi Apple vá lỗi, khách hàng không thể tự kích hoạt chiếc điện thoại lock của chính mình. Những người đã kích hoạt rồi thì không thể thay thế SIM khác dẫn tới tình trạng phân phối điện thoại phải bán cả SIM. năm số trường hợp máy kích hoạt được tuy nhiên vẫn không thực sự ổn định mà thường xuyên bị nhiều lỗi vặt, cá biệt là smartphone của nhà mạng Sprint

  Hôm qua (19/11) các bên cung ứng SIM ghép đã công bố năm siêu phẩm mới được gọi là "SIM ghép thần thánh v2". Thế hệ mới này tương tự chiếc điện thoại đầu tiên, cũng dựa trên lỗ hổng về kích hoạt của Apple hay được các thương gia cảnh báo với nhau rằng có khả năng bị vá bất cứ lúc nào.

  Ở phiên bản trước, Apple mất 6 tháng để vá lỗ hổng này. sản phẩm thứ hai cũng được lường trước sẽ có năm cái kết tương đương tuy nhiên chưa dự báo trước thời gian.  "người sử dụng có khả năng dễ chịu cải tiến phần mềm của máy. Nước lên thì bèo lên, nếu bị Apple sửa lỗi thì chỉ trong thời gian ngắn SIM ghép sẽ có bản nâng cấp tiếp theo để người sử dụng máy lock có khả năng cầm", anh Nhật Huy, chủ cửa hàng di động quận 10 lạc quan cùng hướng dẫn sử dụng máy lock này

  Theo quảng cáo của các bên phân phối, "SIM ghép thần thánh v2" có khả năng biến năm chiếc smartphone lock thành điện thoại quốc tế, sử dụng đầy đủ tất cả các chức năng mà không gặp bất cứ lỗi vặt nào. Các lỗi thường gặp như *101#, iMessage, FaceTime, đầu số +84, chuyển vùng dữ liệu thậm chí cầm 3G, 4G/LTE toàn bộ được. so với loại máy từ nhà mạng Sprint, thường và gặp lỗi cùng SIM ghép thì trên Thế hệ mới cũng được cam kết đã sửa chữa được tất cả lỗi.

  giá bán buôn của "SIM ghép thần thánh v2" dao động từ dưới 200.000 đến 400.000 đồng trong đợt đầu hay sẽ giảm dần về 100.000 đồng như thế hệ trước đã từng

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  707
  Bạn nên để ý đến tổng thể không gian nhà mình cần những điều gì là tất yếu trong nội thất

  Cũng nên chú ý đôi chút đến rèm cửa trong nhà, bạn có thể tham khảo tại: http://remtot.net/

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •