Lục Mạch Thần Kiếm Online - tựa game tái xuất lại hồi ức 1 thời Võ Lâm Truyền Kỳ đã chào làng bản web mang đến các trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt đến bạn.

Được nhìn nhận là loại game đem về hồi ức đáng nhớ về phong cách game cũng như Võ Lâm Truyền Kỳ cho gamer. Với tương đối đầy đủ tính năng của loại game võ hiệp trên nền tảng web.Hình ảnh trong game Lục Mạch Thần Kiếm online mang đậm phong cách cổ trang của võ lâm trung nguyên thời bấy giờ, game thủ sẽ tham gia vào 1 trong ba môn phái: Cổ Mộ, Dương Gia và Đoàn Thị, giao tranh với nhau để tranh chiếm đoạt bí kíp Lục Mạch Thần Kiếm nắm giữ vận mệnh võ lâm.

Khối hệ thống anh hùng Lục Mạch Thần Kiếm trực tuyến gồm có 3 hero chính: Dương Gia, Đoàn Thị và Cổ Mộ. Trong đó:- Cổ Mộ vai trò hỗ trợ không thể thiếu trong đội hình khi đại chiến.

- Dương Gia vai trò thủ khỏe, sinh lực mạnh mẽ phụ hợp càn lướt bảo vệ bằng hữu.

- Đoàn Thị với tấn công cơ bản mạnh, dễ dàng chấm dứt kẻ địch trong giây lát.

Xét về tổng thể thì nội dung của Lục Mạch Thần Kiếm online kế thừa hết các tinh hoa của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ với khối hệ thống nhiệm vụ, phụ bản, hệ thống xếp hạng, đấu trường trong trò chơi, hàng quán .... Cho game thủ thỏa sức trải nghiệm đầy đủ những chức năng.