WhatsApp là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, phổ biến nhất thế giới với hơn một tỷ người dùng. WhatsApp cho phép người dùng nhắn tin và thực hiện các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thông minh thông qua kết nối Internet.

Vi vu nhắn tin với bạn bè và người thân để “tám” mà không cần bận tâm về cước phí dịch vụ SMS. Lại còn có tính năng tin nhắn thoại, chỉ với một nút nhấn rồi ghi âm lại điều mình muộn nói và gử. Quá đơn giản, lại giúp cuộc trò chuyện thêm nhiều niềm vui, mọi người gần nhau hơn.

Gọi điện hoàn toàn miễn phí với người thân, bạn bè dù họ ở đang ở các tỉnh khác, hay các quốc gia khác. Bạn muốn nhìn thấy họ khi trò chuyện? Đã có tính năng gọi video giúp bạn thực hiện điều này.

WhatsApp đang có mặt trên các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone. Và nay còn bạn còn có thể đồng bộ các cuộc trò chuyện với máy tính cá nhân của bạn thông qua WhatsApp Web.

Bạn cần gửi tệp tài liệu gấp cho đồng nghiệp nhưng lại quên mật khẩu mail của mình? Hãy dùng WhatsApp bạn sẽ dễ dàng chia sẻ các tệp tài liệu dưới nhiều dạng như PDF, Excel, Word,… với dung lượng lên tới 100MB.