Trên thị trường ngày nay, những cái bơm nước có rất nhiều cái với loại mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết các mục đích sử dụng của người dân. Một trong các hãng máy bơm nổi tiếng là những dòng máy bơm thuộc thương hiệu . Đây là một trong những hãng máy bơm nước có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường hiện nay. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà thương hiệu máy bơm nước này tung ra thị trường các dòng máy bơm nước khác nhau đem lại hiệu quả nhất các nhu cầu của người dùng.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho các bạn một Một số dòng máy bơm phổ thông nhất của nhà sản xuất máy bơm này.

· bơm nước trục ngang

Xem thêm : may bom nuoc nong nghiep chuyen dung gia re

Với cấu tạo hiện đại, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm và trục bơm làm với thép AISI 403, phớt bơm thiết kết với vành cơ khí, thân bơm chế tạo bằng gang. Dòng máy bơm nước này vận hành trên dòng điện 3 pha & 1 pha với công suất bé.
máy bơm nước công nghiệp CM được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như kinh doanh nước cho những ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho những khu công nghiệp và căn hộ. sử dụng trong những hệ thống tưới tiêu thủy lợi và máy bơm nước sinh hoạt cho các nhà cao tầng.

· máy bơm nước thải

Tìm hiểu thêm : Thương hiệu Tân Huỳnh Châu

máy bơm nước thải là dòng máy bơm đặt chìm, được thiết kế bé gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… ứng dụng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện dùng trong hộ gia đình, hiệu suất hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Dòng máy bơm này hút được những tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng hiệu quả nhất, hoạt động ổn định, tuổi thọ không thấp, an toàn dễ dàng rắp đặt hoạt động và giá cả hợp lý.

· máy bơm nước chìm giếng khoan

Trong những dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được xài để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được thiết kế mẫu mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm tiêu biểu của máy bơm nước giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được thiết kết với thép không gỉ, hoặc inox, có thể chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm nước chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được thiết kế đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được thiết kết với thép không gỉ, vận hành đều đặn , trơn tru.

công ty Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site bom nuoc galaxy : http://thcgroup.vn