in ấn offset là hướng dẫn in ấn được dùng phổ biến trong việc in ấn giấy tiêu đề thư. Ngoài ra kĩ thuật in ấn offset còn được xài trong việc in ấn nhiều loại sản phẩm như báo, túi giấy giá rẻ, hộp giấy số lượng lớn, tạp chí, catalogue,… Kĩ thuật in ấn offset cho ra sản phẩm chất lượng cùng màu sắc trung thực sắc nét. Hơn nữa chi phí in rất tiết kiệm khi in cùng số lượng lớn.
in offset là 1 công nghệ in ấn trong đó những hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là những tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Kĩ thuật in ấn này có các ưu điểm sau:

- Chất lượng hình ảnh cao và vô với sắc nét.
- in ấn được trên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt ko phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
- Chế tạo những bản in ấn dễ.
- các bản in ấn có tuổi thọ lâu vì ko trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

một giấy in ấn tiêu đề sử dụng kĩ thuật offset có chất lượng tốt là khi giấy in ra phải giống mẫu về màu sắc và các tờ in phải đều màu.

Về chất liệu được xài khi in ấn giấy tiêu đề có sử dụng kĩ thuật offset thường bao gồm những loại giấy sau:

một. Giấy Ford


Đây là loại giấy được dùng phố biến nhất trong việc in ấn giấy tiêu đề thư ngày nay. Đặc điểm giấy là có độ nhám, bám mực cao, đinh lương giấy từ 70-90gsm

2. Giấy Bristol


Giấy Bristol có độ bóng, nhẵn, độ bám mực tốt nhưng không bằng giấy Ford, có định lượng từ 230-350gsm

ba. Giấy Couche


Giấy Couche có độ bóng, sáng, bắt mắt với định lượng từ 80-210gsm.

bốn. Giấy Conqueror


Conqueror Laid có các đường gân ban đầu được tạo thành để canh hàng khi viết tay, mãi là 1 trong những dòng giấy rất được mê mẩn dành để làm văn phòng phẩm & in.

Conqueror Wove kết hợp giữa khả năng in ấn tuyệt vời, bề mặt wove đích thực cùng năm tông màu nhiều chủng loại có thể làm phong phú hơn các cấu tạo tiêu đề thư

Conqueror CX22 có bề mặt siêu láng và nhẵn bóng giúp cho kết quả in ấn có độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch.
Conqueror Contour với vân hammer phớt nhẹ có khả năng giúp thành ra các hoa văn cho bài in và cảm giác thú vị khi chạm vào.

Ngoài giấy Ford thường được sử dụng nhất trong in giấy tiêu đề thì những loại giấy mỹ thuật khác như giấy Galgo, giấy Conqueror, giấy Nature,.. có giá thành rất mắc vì chất lượng giấy tốt & là giấy nhập khẩu.

Hãy liên hệ in Cao Huy Hoàng để lựa chọn được loại giấy in tiêu đề xài kĩ thuật in offset phù hợp nhất nha.

Ngoài ra dịch vụ in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ in bia so mi lay lien o HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site : https://caohuyhoang.com

Xem thêm : Ky thuat in offset giay tieu de