Hiện nay xu hướng chủ yếu của nhiều đơn vị đó là dùng hệ thống tổng đài IP trong tổ chức của mình. bởi do hệ thống tổng đài này đem tới cho công ty rất lớn điểm cộng cũng như đa dạng đa số dịch vụ tại vì thế bất kì công ty nào cũng có thể dùng nó.

lap dat tong dai dien thoai

Bên cạnh đó nó còn cung cấp rất nhiều tính năng cũng như dịch vụ cho công ty. Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

Những tính năng của tổng đài IP

Thứ nhất bạn có thể kết nối nhiều cuộc gọi nội bộ thông qua mạng điện thoại. Khi sử dụng tổng đài này bạn sẽ được phép thực hiện cuộc gọi giữa máy tính với điện thoại điều này có nghĩa là bạn có thể gọi tới bất kì người nào trên thế giới miễn là họ có dùng thiết bị điện thoại thông qua máy tính. hay là bạn có thể thực hiện cuộc gọi giữa hai thiết bị máy tính với nhau và được miễn phí hoàn toàn cước phí cuộc gọi. Để dùng bạn chỉ cần kết nối với thiết bị Internet và một phần mềm soft phone.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi giữa hai điện thoại với nhau. Bạn có thể gọi trực tiếp với bất cứ ai trên thế giới sử dụng điện thoại thông thường thông qua việc dùng IP Gateway. Bạn chỉ cần gọi vào trong IP Gateway của người nhận, sau đó bấm số cần gọi người nhận và kết nối qua mạng IP.

Hơn nữa tổng đài điện thoại IP còn cho phép bạn đang thực hiện cuộc gọi và có thể thêm người khác vào chính bởi do vậy sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian khi muốn truyền đạt cùng một nội dung đến nhiều người.

Các dịch vụ tự động của hệ thống tổng đài IP

Thứ nhất là dịch vụ tự động chuyển tiếp cuộc gọi điều này có nghĩa là khi dùng bạn sẽ được chuyển cuộc gọi đến một Extension bất kỳ đã được định trước hay các điện thoại di động bạn đã cài đặt sẵn trước đó những lúc bạn đang bận hoặc là không muốn nghe điện thoại.

tổng đài điện thoại

Thứ hai trong trường hợp bạn không muốn điện thoại của người nhận đổ chuông thì bạn có thể nói trực tiếp vào Voice mail của người nhận, sau đó toàn bộ một vài tin nhắn Voice mail của bạn bạn sẽ được chuyển tới người nhận. Dịch vụ này được gọi là dịch vụ tự động nhận một vài thông điệp tin nhắn thoại. Mỗi máy điện thoại được cung cấp tính năng hộp thư thoại. Mỗi khi số điện thoại bận thì hệ thống sẽ chuyển tới hộp thư thoại tương ứng.