Với mẫu thiết kế này, màu sắc chính yếu được sử dụng là trắng nhạt và gỗ. Đây là màu sắc rất được khuyến khích dùng cho không gian nhỏ hẹp đòi hỏi tiện nghi hiện đại. Hơn thế nữa, phòng tắm tiện nghi thiết kế đã khéo léo đồng bộ màu sắc của sàn và tường để không gian được trải rộng hơn.

Phòng rửa mặt và tủ để đồ có thiết kế phẳng, gọn nhẹ với đường nét đơn giản, vuông vắn rất hiệp với không gian nhỏ. Gương trong phòng tắm tiện nghi không có đường viền và khá lớn gợi sự nhẹ nhõm, đơn giản song song đó cũng là phương pháp để "nới rộng" không gian phòng tắm tiện nghi.

a. Kiểu phòng tắm tiện nghi kính với thiết kế hiện đại loại góc 90 độvách kính phòng tắm 90 độ

vách kính phòng tắm 90 độ

Vách kính phòng tắm tiện nghi vuông góc 90 độ là loại vách kính sử dụng vật liệu kính cường lực 10mm phối hợp cùng với bản lề 90 độ và các phụ kiện inox 304 như tay nắm, định vị, bộ giằng chống rung…). Bên cạnh đó, các loại doăng nhựa chắn nước, doăng từ và đá Granit bo dưới phần chân giúp cho việc chắn nước bảo đảm tuyệt đối.

Kiểu phòng tắm tiện nghi kính đẹp góc 90 độ tạo sự liên mạch cho không gian, kết liên chặt đẹp với tường giúp vách tắm kính trở nên chắc chắn hơn và tạo cảm giác rộng rãi cho phòng tắm tiện nghi diện tích nhỏ

b. Kiểu phòng tắm tiện nghi kính với thiết kế hiện đại loại góc 135 độ

Đây là kiểu phòng tắm tiện nghi dùng vách kính phòng tắm cường lực vách đứng với khung dùng bản lề 135 độ và kính cường lực 10mm kết hợp cùng các phụ kiện inox 304.


Phòng tắm kính là một trong những sản phẩm ưu việt, có nhiều công năng sử dụng để hoàn thiện nội thất phòng tắm

>>> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá gương nhà tắm với giá hợp lý nhất
>>> Bạn ở khu vực Yên Bái thì hãy xem ngay Vách tắm kính đứng tại yên bái
>>> Chi phí làm phòng tắm kính? Cách làm cho phòng tắm trông to hơn của Bùi Phát để kiểm chứng xem những điều chúng tôi nói có phải là sự thật không nhé!

Phòng tắm tiện nghi kính góc 135 độ được đánh giá là một trong những kiểu phòng tắm kính được chuộng nhất nhờ đa dạng kích tấc và thiết kế bắt mắt. Vách tắm kính góc 135 độ đem đến sự mềm mại cho không gian phòng tắm tiện nghi và giảm bớt được các góc nhọn trong phòng.

phòng tắm kính góc 135 độ

phòng tắm kính góc 135 độ

Tường phía trong phòng tắm được lát đá hoa giả vân gỗ để làm điểm nhấn trong phòng. Nhìn chung đây là kiểu phòng tắm đơn giản, thích hợp với căn hộ có diện tích nhỏ. Thường thì chúng ta không quan tâm đến phòng tắm nhưng giờ đây với điều kiện kinh tế mới, nhu cầu của con người cao hơn và một chiếc phòng tắm là đồ nội thất cần phải có dù diện tích có nhỏ đến đâu.