Máy xông hơi là một trong những sản phẩm thiết bị nhà tắm rất hữu ích trong từng gia đình. Xông hơi có phần nhiều ích lợi cho con người, không những làm giảm stress mệt mỏi mà xông hơi còn giúp trong khôi phục sức khỏe con người, là giải pháp trị liệu không dùng thuốc, được cả toàn cầu vận dụng. Kinh nghiệm dân gian lâu đời cũng đã sử dụng nồi xông để chữa bệnh, nhất là để trị cảm cúm.

bữa nay Phòng Tắm Xông Hơi xin gửi đến người mua một loại máy xông hơi chính hãng, đang được phần lớn người tiêu dùng tin dùng - Máy xông hơi ướt Amazon 8 KW có thiết kế tự bảo toàn khi có sự có mất nước rất thuận lợi. bên cạnh đó lúc xông hơi khô tích hợp với menu ăn kiêng hợp lý, bạn sẽ có một thân thể lý tưởng mà không nhăn da. các tế bào chết và độc tố ở lỗ chân lông cũng được phóng thích trong quá trình xông hơi làm da mịn màng hơn.* thông số kĩ thuật của Máy xông hơi ướt Amazon 8 KW

+ Công suất : 8 KW

+ Điện thế : 220V

+ dòng điện : 18 A

+ kích thước : 400 x 140 x 390 mi-li-mét

+ Thể tích phòng : 09 – 10 m3

+ Hệ thống van xả cặn cơ.

Để mua được hàng của chính hãng 1 quý khách có thể liên hệ với Bếp Nam Anh địa điểm 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Tại đây quý khách có thể tham khảo đa phần dòng máy xông hơi của chính hãng 100% giá tiền rẻ cạnh tranh trên thị trường. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 091.602.7088 chăm nom khách hàng trực tuyến, mua hàng tại Nam Anh quý khách sẽ được không mất phí giao hàng và lắp ráp tại nhà.