Ngoại trừ iPhone 5 của FPT (mua của đơn vụ cung ứng mạng thì rẻ hơn), Blackberry Porsche design P9982, p9983 là chiếc điện thoại thông minh sở hữu giá mua có xuất xứ rõ ràng mắc nhất ở hiện nay cùng mức mức giá 16,5 triệu đồng. một trong những vì sao dẫn đến tình trạng này là việc Blackberry định giá mua Porsche design P9982, p9983 cao hơn Z10 và máy cung cấp ở Mexico thay bởi Trung Quốc như gần như tất cả các gần như tất cả các hãng khác. Trong hộp Porsche design P9982, p9983 chính hãng ở Việt Nam cũng có một tai nghe khác, đẹp hơn so sánh cùng tai nghe hàng mang từ nước ngoài mà mình thấy, nhiều khả năng Blackberry phân phối tuỳ từng cửa hàng khác nhau và mình đã bị luộc đồ! hơn nữa, trong hộp khách hàng sẽ thấy 2 cục sạc khác nhau, một sạc Châu Âu/Á (Việt Nam) và một sạc Mỹ/Nhật.

>>Khi lựa chọn BlackBerry Porsche design P9982, p9983, thì bạn chắc hẳn muốn lựa chọn phân khúc mới sau những năm tháng phải lựa chọn BlackBerry Bold, phiên bản này được cam đoan về số lượng cũng như chất lượng máy hiện nay vì tồn kho còn bộ phận không nhỏ, tuy rằng chiếc BlackBerry Porsche Design P 9982 mạ vàng giá bao nhiêu đang sở hữu một phân khúc mới và tạo thêm sự đẳng cấp cho người yêu thích BB cùng mức mức tiền khá phổ thông. Chiếc BlackBerry 10 hiện đang trở thành một lựa chọn khá dễ dàng và hợp lý cùng người lao động bởi Porsche design P9982, p9983 sở hữu tuổi thọ khá tốt.

CEO BlackBerry, ông Thorsten Heins đã hoàn thành chất lượng nhiệm vụ của chính mình đối với bất kể sản phẩm đầu ra chạy trên OS 10, đối tượng hướng đến không những dành riêng cho các nhà doanh nhân, mà nó hợp lý cùng các ai thiêng về lĩnh vực thư giãn. với chiếc điện thoại chỉ tư vấn cảm ứng Z10, người tiêu dùng đã có thể tha hồ xem phim HD, lướt web, trải nghiệm trờ chơi khủng như Asphalt 7, N.O.V.A, Angry Birds Space, Real Football 2013, Plants vs. Zombies v..v. Nhờ năng lực cải thiện hoá môi trường, tất cả chiếc điện thoại thuộc phân khúc cao cấp như Porsche design P9982, p9983 và Z10 các bước rất mượt mà, thậm chí các game yêu cầu cấu hình cao trên hệ điều hành Android cũng không phải là một trở ngại to cùng với 2 sản phẩm đầu ra nêu trên.Nhằm giữ vững lượng người tiêu dùng trung thành với các thành phẩm BlackBerry kết hợp phím bấm QWERTY, BlackBerry tung ra Porsche design P9982, p9983, kiểu cách thức Bàn phím không khác nhiều so với đời dòng Bold trước đây, tư vấn chất lượng hơn trong việc gởi mail, tán gẫu, nhắn tin cùng khả năng chạm, vuốt.

Vắng nhiều bất thần cùng xu hướng phím QWERTY của Porsche design P9982, p9983, BlackBerry vẫn muốn đem đến cho người tiêu dùng khuôn dạng truyền thống, với các ai là fans trung thành, họ sở hữu thể dùng thành thạo ngay mà không mất khoảng thời gian để thiết kế quen. tuy nhiên phải công nhận một điều rằng, khó có đối thủ nào trên thị trường qua mặt xu hướng phím QWERTY của BlackBerry, ngay cả gần như tất cả các nhà cung cấp đình đám như Nokia, Motorola, thậm chí là Samsung.

>> Trong đó gần như tất cả các dòng BlackBerry Android mới hiện nay trang bị duy nhất mức mức tiền cao, thì các chiếc BlackBerry 10 vẫn giữ mức giá khá rẻ. Chiếc BlackBerry Porsche design P9982, p9983 được sản xuất nhằm muc đích quay lại một thiết kế kiểu cũ ngày xưa, phiên bản màn hình Blackberry porsche design p 9983 graphite giá bao nhiêu cùng các ưu thế của duy nhất chiếc Blackberry đang là sự lựa chọn của 1 vài các bạn trẻ thích sự mới mẻ, độc đáo, đây là một lựa chọn hết sức thuyết phục.

Toàn thân máy được bao bọc bởi một chất liệu hạng sang trang bị độ cứng và độ đàn hồi cao mà BlackBerry chính hãng gọi là sợi thuỷ tinh, bất kỳ góc cạnh của thiết bị được gọt cong giúp cho người sử dụng cầm thiết bị dễ dàng trong lòng bàn tay. phía sau máy sở hữu duy nhất camera cùng đèn flash, phía trước là duy nhất máy ảnh hỗ trợ các cuộc gọi video trang bị chất lượng rất cao. mặc dù chưa có thông tin chắc chắn về khả năng hiện thị của hai camera này tuy nhiên sở hữu thể đoán được là 8 mpx ở camera chính và 2 mpx ở máy ảnh phụ.

Xu hướng thao tác thiết kế của Bàn phím tiên tiến nhất, vừa vặn, cảm giác gõ nhẹ nhàng, dẫu cho hơi nông tuy nhiên chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng mới những trải nghiệm thú vị, dễ gì gõ sai khi các bạn đã quen thuộc! dẫu cho toàn bộ thân máy được bao bọc bởi nguyên liệu nhựa, nhưng không bởi thế mà chúng ta cảm thấy Porsche design P9982, p9983 “rẻ tiền” như vài điều thành phẩm đẳng cấp khác trên cửa hàng, mà đem đến cảm nhận chắc hẳn, cứng cáp và đằm tay.

BlackBerry Porsche design P9982, p9983 áp dụng màn hình mặt kính 3,1-inch, duy nhất size khá nhỏ so sánh với tiêu chuẩn lúc này. tuy nhiên cũng nhờ thế, kích thước tổng thể của thiết bị vừa vặn khi đã nhường gần nửa diện tích cho bất kể phím bấm QWERTY. máy trang bị một độ phân giải rất cao 720x720 điểm ảnh, số lượng pixels đạt được khá thú vị cùng 330ppi. với tỉ lệ 1:1, các bạn sẽ gặp bộ phận không nhỏ hạn chế khi xem video, và tệ hơn cả cùng size màn hình mặt kính thấp kém.Điểm nổi bật trên màn hình mặt kính của Porsche design P9982, p9983 chính là công nghệ hiển thị Super AMOLED, do vậy độ tương phản và góc nhìn của thiết bị khá ổn, dẫu cho màu trang bị phần chuyển sang gam lạnh nếu nhìn từ duy nhất góc. nhưng đó không phải là duy nhất lỗi cần xử ký quy mô rộng cùng với Porsche design P9982, p9983, điểm khiến chúng tôi thất vọng chính là khả năng hiển thị kém khi tiếp xúc cùng ánh sáng ngoài trời, đặc biệt cùng những hôm đẹp trời.

>> Chiếc BlackBerry Porsche design P9982, p9983 với một hình dáng ngoài khá đặc trưng của BlackBerry, nó có hình dáng ngoài không quá thú vị như BlackBerry Passport, Priv nhưng Porsche design P9982, p9983 luôn cho thấy sự cá tính trong chi tiết của chính mình. duy nhất trong các lựa chọn dành cho người sử dụng đó là chiếc Porsche design P9982, p9983 FullBox được cung cấp tại Shop Thế Giới BlackBerry . cùng với đó làn các Đồ chơi bao da blackberry passport được biết tới như duy nhất lựa chọn thêm dành cho trải qua khách hàng good hơn.

Phần mềm BlackBerry 10 hoạt động rất mượt mà trên Porsche design P9982, p9983, tất cả các bước tiến hành của máy được thực hiện khá đơn giản nhờ màn hình cảm ứng cảm ứng. tất cả các thông báo, biểu tượng được sắp xếp ngay ngắn nhưng sở hữu khá ít diện tích bởi màn hình của máy nhỏ. một số chương trình không hiển thị đúng chuẩn vì được làm theo thông số của màn hình mặt kính Z10. bất kể lỗi này sẽ sớm được khắc phục khi BlackBerry Porsche design P9982, p9983 được cho Lên kệ chính thức.