in ấn offset là công ty thế mạnh của in decal offset o HCM Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu 5 vận hành trong lĩnh vực in ấn, cộng với nền tảng máy móc tân tiến & đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cty in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, chi phí rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in mau lẹ.
I. in offset là gì?


in offset là hình thức in ấn phổ biến ngày nay. in offset là quá trình đưa thông tin lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, xài mực 1 màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn 4 màu).

Ngoài tên gọi in offset, công nghệ này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là các kỹ thuật in phủ bên ngoài.

in offset thường hay được xài để các công ty in in ấn các sản phẩm cần số lượng lớn như in ấn tờ rơi, in brochure, in ấn catalogue, in voucher…

II. Quy trình kỹ thuật in ofset tại cty in Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người xài song thực tế quy trình in offset không hề dễ chút nào, nó phải qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: cấu tạo bản in chuẩn file

trước hết bạn cần thành ra bản in ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung & in ấn offset nói riêng, chúng ta xài hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối cùng những bản in dùng 1 màu thì không cần xuất film. Còn bản in xài nhiều hơn một màu có thể phải outfilm. Thuật ngữ in offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, dịch vụ in ấn có thể làm tốt đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in offset

Muốn bản in chất lượng, quý khách nên chọn các cty in offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để tạo thành những bản in ấn với chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in tại công ty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm 2 phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào nhu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bì thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
Liên hệ dich vu in an Tan phu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web in to roi offset : https://caohuyhoang.com