Những cách khắc phục phía cổng vị trí cổng phong thủy xấu

Cổng là điểm trước tiên tiếp nhận những dòng khí hỗn tạp, có thể là vượng khí lành, có thể chính là sát khí. cho nên, phong thủy cổng sẽ phải đang được coi trọng ngay từ lúc thiết kế ở trên bản vẽ.

ở trong trường hợp, vì một số lí do nào đó, các bạn không nên chọn lựa nơi này tuyệt đẹp nhất cho cổng mà cũng sẽ chấp nhận việc đặt cổng chính nằm phía xấu thì cũng đừng nên quá lo lắng vì điều đây.

Hãy Khám phá nhìn thấy, phía xấu đặt cổng nhà bạn là 1 trong những hướng nào sau đây: phía Bắc, thực sự đông Bắc, phía khá đông, rất đông Nam, hướng Nam, Tây Nam, hay phía Tây.

sau đấy, kientrucsuvietnam.vn/phong-thuy/huong-cong-vi-tri-cong-nha-theo-phong-thuy giúp bạn hiểu về một vài gợi ý phong thủy bên dưới để hóa giải các điểm xấu nhưng mà đây tạo. Cụ thể chẳng hạn như sau:

1. nếu cổng hướng về phía Bắc

bên dưới góc nhìn phong thủy, cổng phía hướng bắc chính là ko tốt, vì nếu đặt cổng Từ vị trí này cũng thử đón những luồng khí lạnh, gió lạnh vào mùa khá đông ảnh hưởng ra sức khỏe khoán gia chủ. Hơn nữa, còn khiến cho các mối quan hệ vợ chồng, con ánh hôm càng lạnh nhạt, xa lánh nhau. nếu tình trạng này kéo dài cũng sẽ gây tai họa nghiêm trọng.

cách khắc phục:

Để không tốn tiền, bạn không nhất thiết vẫn nên phá cổng và xây tại một mảnh đất này khác. Đặt một bức bình phong sau cửa nhà hoặc treo rèm sau cánh cửa là nằm cách giản đơn nhất để hóa giải. những đồ dùng này mang trong mình công dụng ngăn gió, cản khí lạnh, và các luồng khí độc len lỏi đến bên ở bên trong nhà.

hai. nếu cổng hưởng về phía thực sự đông Bắc

Sống trong căn nhà lâu nhưng mà thấy rằng sở hữu sự mờ mịt, bất an, ko yên ổn thì điều trước tiên bạn cần phải giúp đỡ là cân nhắc lại phong thủy ngay. mới lạ, chính là cách đặt phía cổng, nếu đó trùng với khá là đông Bắc, phía của quỷ môn - đại lỵ này cần phải vẫn đang được hóa giải ngay.

cách khắc phục:

Quỷ môn thường là những nhân vật mang tà khí mạnh, để xua đuổi chúng bạn có thể dán các hình phong thủy tại 2 bên cánh cổng. không những vậy, có thể dán thêm những tranh ảnh phong cảnh mang trong mình màu sắc sặc sỡ tại hành lang để cho ra đời một không khí tươi tắn Song biến khí âm thành dương. cần quan tâm giữ sạch cũng sẽ khô ráo cho vùng cửa, chẳng hạn như thế có thể ngăn chặn giảm thiểu tối đa xảy ghé qua các tai họa.

3. nếu như cổng phía về phía đông đảo

hướng vô cùng đông theo cơ bản chính là hướng lành, ít xảy ghé thăm những tai họa nghiêm trọng. nhưng nếu như lập cổng không theo hình vòng cung, đường thẳng nhưng mà bị trũng xuống hoặc lõm thì sẽ phải không tốt. đây cũng phải khiến dân sống ở bên trong nhà sở hữu cảm xúc thiếu sinh khí, từ đó dễ sinh bệnh.

cách khắc phục:

ở trong trường hợp này bạn có thể sử dụng cây xanh phong thủy để hóa giải.Có thể đặt chậu cây tùng hoặc cây mai tại 2 bên cửa.Trong quá trình phát triển kiểu cây này phải tạo ra các sinh khí lành nhằm bổ xung cho năng con số sống của những người thân.

4. nếu cổng phía theo hướng rất đông Nam

cũng như phía cực đông, cổng hướng về hướng khá là đông Nam cũng khá tốt, thậm chí còn đem tới khá nhiều may mắn. tuy nhiên nếu là cổng bị trũng hoặc lõm thì cũng không tốt.

cách khắc phục:

Ngoài nằm cách hóa giải là đặt cây xanh phong thủy, các bạn cũng nên trưng bày thêm các linh vật bằng thạch anh, tre, trúc để tiêu trừ các hậu quả xấu.

Mời các bạn Xem thêm một vài mẫu cửa gỗ công nghiệp còn đang được ưa chuộng Thời điểm này.

5. nếu như cổng quay về hướng Nam

Cổng quay phía Nam cần rất chắc chắn đủ lượng ánh đèn điện, tránh sự tối tăm. bởi vì về phong thủy nơi đây là hướng đón nhận ánh sáng.

cách khắc phục:

tuy thiếu ánh đèn điện thiên nhiên, thế nhưng bạn cũng không nhất thiết cũng phải đặt những thiết bị chiếu sáng tại khung cổng. Tốt nhất, có thể sử dụng những hình dạng điêu khắc để sắp đặt, các hình dáng này cũng phải thuận theo tín ngưỡng của gia chủ. Hơn nữa, phía Nam là biểu trưng cho danh dự, tài cán, do đó phải gìn giữ sạch vẫn nên, quang đãng.

6. nếu như cổng quay theo phía Tây Nam

Tây Nam được cho chính là hướng của quỷ môn, ở trong phong thủy kỵ nhất là đặt cổng lên hướng này.Nếu bạn không có các xử lý triệt để thì vẫn nên cho ra đời tà khí, tích tụ khí ẩm, khiến môi trường quanh lạnh lẽo, là điều kiện tiện dụng cho ma quỷ hoành hành.

cách khắc phục:

cách tốt nhất là chọn hướng khác để xây cổng, nếu không nên dịch chuyển bạn có thể sử dụng biện pháp để tiêu trừ khí ẩm ướt cũng như lạnh lẽo đây.Bày một vài chậu hoa, hoặc treo những bức tranh dân dã xua đuổi tà ma, trưng bày một số đồ dùng bằng thạch anh, ngọc để tăng tác dụng. thế nhưng, với một vài đồ dùng này chỉ có được bắt đầu chất hóa giải tạm thời, theo lâu dài, bạn vẫn nên bắt đầu ra phương án di dời cổng sang 1 vùng đất này khác.

7. nếu như cổng quay hướng theo phía Tây

phía Tây cũng ko cũng nên là một hướng tốt nếu lập cổng mang trong mình phần lõm đến hướng bên trong. nó sẽ phải làm giảm tài vận của gia chủ, hao hụt, tiêu tan các khoản chi phí tích góp bị thâm hụt.

nằm cách khắc phục:
ngoài việc dùng bình phong, mành rèm cửa để che chắn, các bạn cũng nên sử dụng các vật dụng nội thất có hình dạng điêu khắc.