ví như khách mong ước hỏi làm cho như thế nào mà A12 Bionic mạnh mẽ như những gì mà Apple truyền bá thì đây là 1 góc trông.Cả iPhone Xs & Xs Max sẽ cộng có Apple iPhone Xr đều trang bị Chip A12 Bionic tiên tiến nhất của Apple, cung ứng bằng thứ tự 7nm trong khoảng TSMC, đương đại hơn so sở hữu CPU A11 Bionic trên loạt điện thoại Apple iPhone năm ngoái được chế tác bằng thứ tự 10nm.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm vào đây để biết cách quay video màn hình oppo đơn giản nhất


Lượng bóng bán dẫn trên Chip A12 Bionic tốt hơn 70% so có tiền nhiệm.

A11 Bionic mang mật độ bóng bán dẫn là 49 triệu bóng bán dẫn/mm2. Nhưng nhờ bóng bán dẫn bé hơn trên A12 Bionic, mật độ của nó lên đến 83,9 triệu bóng bán dẫn/mm2, một sự dị biệt lên đến 70%. Nhờ vậy mà CPU A12 Bionic có trên mình tổng cùng tới 6,9 tỷ bóng bán dẫn. những bóng bán dẫn bổ sung bên trong CPU tiên tiến nhất của Apple làm cho nó mạnh hơn và tiết giảm tích điện hơn so có Chip năm trước.

một ngành nằm ngoài năng lực của Apple trong Chip A12 Bionic chính là tổ chức phải dựa vào Chip modem đến trong khoảng đối tác thay do tự thường dẫn đến CPU modem riêng. trong khoảng 2011 đến 2015, Qualcomm là đối tác độc quyền sản xuất bộ phận này trên những dế yêu của Apple.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn blog ở đây để biết cách chụp màn hình samsung note 8 chuyên nghiệp


phần nhiều thành phần phía trong A12 Bionic được Apple khiến cho chủ, ngoại trừ Chip modem.

Nhưng đến năm 2016 và 2017, Qualcomm đã buộc phải san sớt điều này với Intel trước lúc mất gần như vào tay của Intel trong năm 2018 này sau sự xung đột giữa Apple & Qualcomm liên quan tới tình huống vi phạm bản quyền và tiền bản quyền. Trong tình huống mới nhất, Qualcomm đã kết tội Apple đánh cắp bí ẩn thương mại can hệ đến Chip modem của họ và chuyển thông báo sang Intel.

dự kiến đến năm 2020, Apple có thể sẽ mang Chip modem riêng để tích hợp vào Chip mai sau của mình, thậm chí ngay trong năm 2020 - thời khắc được dự định sẽ xuất hiện chiếc iPhone trước hết tương trợ 5G.