Grace là phương án dùng ống hút siêu nhỏ làm bằng chất liệu nano, giúp bảo vệ niêm mạc và không gây tổn hại cho những bộ phận sinh sản như âm đạo, cổ tử cung, tử cung. Đây là phương án phá thai vượt trội so với những cách truyền thống trước đó.
Phương án Grace có gì vượt trội
phá thai được tiến hành như thế nào? Có đau không? Mất bao lâu cho tiến trình phá thai ?...Là câu hỏi chung của chị em khi muốn phá thai kì. Lựa chọn cách chất lượng cao, chất lượng cao lại không đau là điều mà những chị em mong muốn.
Ngày nay, với đời sống hiện đại, mong ước này trở nên thật dễ dàng. Mọi trang thiết bị trong y khoa cũng như các lĩnh vực khác đều tương đối tân tiến, mang lại hiệu quả cực tốt cho người sử dụng. Y học đình chỉ thai cũng không ngoại lệ, khá nhiều kỹ thuật đình chỉ thai chất lượng cao ra đời. Trong đó, hiện nay Grace được đánh giá là kỹ thuật tối ưu, mang lại hiệu của quả tốt nhất cho phụ nữ.
Grace an toàn vượt trội hơn so với những phương pháp truyền thống được dùng trước đó. Hiệu quả, chính xác, nhanh chóng, không đau, hồi phục nhanh chính là ưu điểm vượt trội của grace.
*** An toàn: dùng máy móc chuyên nghiệp, do các bác sĩ chuyên khoa phá thai bằng thuốc ở quận 2 trực tiếp thao tác nên các tổn thương là khá nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm chức năng sinh sản về sau.
*** Chính xác: sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên khá chính xác, không xảy ra sai sót nhầm lẫn.

*** Không đau, tổn thương nhỏ: áp dụng kĩ thuật tạo nên mê tĩnh mạch trong tiến trình quá ngắn khá hiệu quả, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Thủ thuật được tiến hành trong chu kỳ gây ra mê nên không có cảm giác đau, không tổn thương tử cung, hồi phục uy tín khả năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.
*** Nhanh chóng: quá trình thủ thuật nhanh gọn, thời gian rất ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.
*** Hồi phục nhanh sau thủ thuật, không tác hại khá nhiều tới công việc và cuộc sống, bảo đảm cho tình trạng sức khỏe sinh sản sau này.
Phá thai bằng kỹ thuật Grace
Hiện nay, kỹ thuật Grace là kỹ thuật được dùng trong đình chỉ thai với ưu điểm như ít đau đớn, an toàn, bảo vệ thể trạng sinh sản.
Tại TP.HCM, chị em có nguy cơ đến trực tiếp phòng khám đa khoa TBD để được kiểm tra, kiểm tra tuổi thai và tư vấn cách phù hợp. L
*** Với trang thiết nhiễm, công nghệ hiện đại, phòng khám TBD luôn biết chú trọng cập nhật những biện pháp trị bệnh tối ưu. Hiện nay, phần nặng thiết bị và công nghệ hỗ trợ chữa bệnh mà phòng khám đa khoa tin áp dụng đều đến từ các quốc gia có nền y học tiến triển.
*** Đội ngũ y, chuyên gia là những thầy thuốc hàng đầu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng khá nhiều năm, trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em.
*** Dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm tối đa tiến trình cho chị em. Phong phương pháp làm việc chuyên nghiệp, thái độ, thân thiện, chăm sóc tận tâm như người nhà. Hơn nữa, chi phí thăm khám và điều trị bệnh cũng rất phải chăng, luôn được công khai minh bạch, rõ ràng.

View more random threads: