Kia Soul, Hyundai Santa Fe 2019, Mitsubishi Triton,... Là những cái xe được mong chờ trong năm 2019.  • Ô tô Trung Quốc mở bán tại TP.HCM: Vừa phải chăng, vừa sang, chỉ 'hoang mang' chất lượng
  • những mẫu ô tô tiền tỷ chờ bùng nổ trong năm Kỷ Hợi1. Kia Soul: ra mắt đầu tiên tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2018, Kia Soul là mẫu xe cỡ nhỏ yêu thích sở hữu sự cần dùng của phổ thông quý khách trẻ. Nó sở hữu ca-bin nhiều loại, tiết kiệm nhiên liệu và hơn nữa là giá tiền tốt của nó.
2. Hyundai Santa Fe 2019: Trong khi Hyundai sẽ xây dựng thương hiệu Santa Fe thế hệ mới, thì các loại xe mới như Honda Brio hay BR-V cũng được mong chờ sẽ sớm được nhập khẩu về Việt Nam.

3. Mitsubishi Triton: Mitsubishi Triton thế hệ mới tiềm ẩn sẽ là dòng bán tải hút khách nhất năm 2019 mang loạt nâng cấp cực khá ấn tượng không chỉ về bề ngoài mà còn cả ở khả năng đang chạy với khối động cơ MIVEC không gian 2.4L, sản sinh công suất 181 mã lực và mô men xoắn 430 Nm.
4. Honda Brio: vừa qua, vừa sở hữu tương đối nhiều loại tin đồn về tầm giá của mẫu xe cỡ nhỏ Honda Brio, tuy nhiên Honda Việt Nam vẫn chưa chính thức xác định các thông tin này. Chỉ biết rằng, Brio cũng sẽ góp mặt thế giới vào năm 2019, cực nhọc cùng những địch thủ ở phân khúc xe hạng A như Kia Morning, Hyundai i10, Toyota Wigo và cả VinFast Fadil.

5. Land Rover Defender: Cuối cộng thì 1 phiên bản Land Rover Defender cũng đã chuẩn bị để tạo nên tại toàn cầu Bắc Mỹ. Các chiếc SUV off-road vô cùng được thích tại đây và trường hợp Wrangler hay Ford Bronco sắp đến đều không thỏa mãn được đòi hỏi của người trải nghiệm thì Defender với lẽ là phương án "cứu cánh" cho họ.
Các loại Vòng đệm không amiang cho xe hơi tại :tdktech.vn