Nếu muốn quan tâm đến thông tin mua chiếu trúc ở đâu mời bạn tham khảo một số nội dung thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Chiếu trúc là một trong những sản phẩm cực “hot”, được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng trong những ngày hè oi bức. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hệ thống Đệm Xanh mời bạn tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết sau.

Ưu điểm nổi bật của chiếu trúc

Trước tin hiểu được thông tin mua chiếu trúc ở đâu mời bạn tham khảo một số nội dung liên quan đến ưu điểm của sản phẩm này. Chắc chắn, với thông tin này bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm chăn ga gối này.


- Tạo sự mát mẻ

Chính những sự thoáng mát trong khi sử dụng chiếu trúc là lợi thế lớn nhất đối với sản phẩm ấn tượng nay. Việt Nam thuộc vùng nhiệt đới ẩm gió mùa với đặc trưng ấn tượng về vật liệu và cấu trúc sản phẩm.

Các hạt tre tạo nên chiếc chiếu trúc an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường. Khả năng hấp thụ nhiệt tốt nhờ đó có thể tạo cảm giác thoáng mát tuyệt vời nhất. Hơn thế nữa, cấu trúc không đồng khối vì thế không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra, các hạt trúc được đan một cách đơn giản, bằng cách dây cước lớn nhỏ. Đồng thời trong quá trình sản xuất không sử dụng hoá chất nên đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

- Phù hợp sức khỏe xương khớp

Quý khách hàng nằm trên các vật liệu quá mềm đều không tốt đối với cơ thể bởi đệm mềm làm cho xương khớp bị cong vẹo nếu nằm lâu. Sử dụng chiếu trúc một cách độc lập thì độ cứng của chiếu trúc là tuyệt đối phù hợp cho việc nâng đỡ cơ thể và hệ xương khớp cũng như cột sống.

Ưu điểm nổi bật của chiếu trúc

Đối tượng sử dụng là trẻ em trong giai đoạn phát triển hệ xương khớp thì độ cứng đảm bảo hệ xương phát triển tốt nhất. Nếu như sử dụng các loại đệm mềm như đệm cao su nhân tạo hoặc đệm lò xo thì chiếc chiếu trúc thêm một tác dụng mà nhiều người bất ngờ đó là làm giảm đi độ đàn hồi của đệm cũng như tạo sức khỏe giấc ngủ của người dùng.

- Tạo sự trang nhã

Trên thực tế thì nhiều người vẫn có định kiến về những sản phẩm truyền thống, có nguồn gốc từ làng quê. Bởi họ cho rằng chúng không phù hợp với các không gian sang trọng, hiện đại

Điều này hoàn toàn không đúng với những sản phẩm chiếu trúc cao cấp. Chúng mang đến cho không gian nhà bạn một sự thanh nhã mà vẫn không kém phần sang trọng. Cùng với đó, màu sắc của chiếu trúc là màu vàng trang nhã vì thế dễ phối hợp với những sản phẩm nội thất phòng ngủ khác.

- Thân thiện với thiên nhiên

Những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đang trở thành xu hướng sử dụng trên toàn cầu. Việc sử dụng các sản phẩm tiêu dùng xanh đảm bảo an toàn chất lượng cũng như đảm bảo sức khoẻ. Thành phần của chiếu trúc là 100% từ các cây trúc vùng núi phía bắc Việt Nam, chiếu trúc Việt Nam mang lại cho bạn và gia đình những giấc ngủ ngon và gần gũi với thiên nhiên.

Mua chiếu trúc ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Hiểu được mong muốn sử dụng của người dùng, hệ thống Đệm Xanh cung cấp đến cho người dùng những sản phẩm ấn tượng và chất lượng đến bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chiếu trúc chính hãng, giá tốt với mức giá ưu đãi cạnh tranh tốt nhất thị trường, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng.

By: Demxanh.com

Tham khảo: