Khi lựa chọn dây lưng cho chiếc quần jean nên nhớ đừng chọn những chiếc thắt lưng có màu sắc hay những họa tiết quá sặc sỡ chúng sẽ khiến cho các bạn mất đi vẻ nam tính cùng với lịch sự. Nhưng những chiếc dây lưng từ chất liệu vải cho dù lại không bền và tính áp dụng sẽ không cao như dây lưng da. Thử nghĩ mà xem, chiếc dây lưng da ngoài sự phối hợp cùng jean chúng lại còn có thể kết hợp cùng quần âu, quần chinos,…sẽ rất thuận lợi đúng không nào.

Xem thêm: ví da bò nam

Nhưng nếu vẫn thích những chiếc dây lưng vải thì khi bạn phối cùng quần jean nam nên lựa chọn các gam màu trầm hơn, và cũng sẽ có tương phản với màu quần để tạo nên hiệu ứng cho bộ trang phục của bạn.

Việc chọn lựa một chiếc dây lưng cũng còn phụ thuộc vào thị hiếu, cả gu thẩm mỹ của mỗi người. Nhưng, các chàng trai trưởng thành hãy nên đầu tư cho mình những chiếc thắt lưng và cả những phụ kiện khác chất lượng xứng đáng để luôn lịch lãm, nam tính ở trong bất cứ tình cảnh nào.

Bên cạnh đó, phái mạnh cũng nên ghi nhớ một nguyên tắc đó chính là chọn thắt lưng cùng tông màu với những phụ kiện mang trên ở người như khuy măng séc và nẹp cravat. vì những chi tiết đó tưởng tuồng như rất bé nhưng nếu không ăn khớp màu với nhau cũng sẽ gây ra sự rắc rối màu sắc nhất quyết. phải phụ kiện đó được làm từ bạc thì mặt khóa dây lưng cũng sẽ phải là màu bạc và màu vàng cũng sẽ rưa rứa như vậy.Quy luật về màu sắc

Riêng đối với phần màu sắc của chiếc thắt lưng, bạn cũng chỉ cần ghi nhớ và hãy tuân theo luật lệ đồng bộ về màu da. Điều này đã được áp dụng cho cả thảy phong cách thời trang từ đơn giản hàng ngày cho tới cầu kỳ qua. Hai màu thắt lưng đang được nam giới dùng phổ quát hiện đó chính là nâu và đen. nếu bạn đi giày da màu nâu thì chiếc thắt lưng đi cùng cũng phải là tông màu nâu, hao hao đối với màu đen và các màu khác cũng sẽ vậy. Với những chiếc dây lưng có mặt bóng loáng, lóng lánh thì bạn nên diện cùng với những đôi giày da bóng thời thượng, dây lưng mặt khóa lì cũng sẽ phối cùng đôi giày trơn da lì và rốt cuộc chiếc dây lưng vải sẽ được phối hợp cùng với những đôi giày bằng vải.

Xem thêm: day da dong ho

Cánh mày râu hãy ghi nhớ các quy tắc phối dây lưng để mà có thể diện chúng sao cho vừa đủ làm đẹp cho bộ y phục lại có thể khẳng định được thứ hạng của mình nhé.