Darren Bent: Coutinho hoàn toàn có thể gia nhập Tottenham

Tottenham đã được khuyến khích ký hợp đồng với Philippe Coutinho theo dạng cho mượn, trong trường hợp được xem là một bản hợp đồng không có rủi ro đối với những người đàn ông của Jose Mourinho.

Nhà cầm quân của Barcelona đã phải vật lộn tại Nou Camp kể từ khi chuyển đến Liverpool với giá trị hơn 142 triệu bảng từ Liverpool hơn hai năm trước.Nhưng những chiến công xuất sắc tại Premier League của Coutinho đã thuyết phục được gã khổng lồ xứ Catalan trả một khoản phí khổng lồ như vậy, và cựu thủ lĩnh của Spurs Darren Bent vẫn kiên quyết rằng anh vẫn là một siêu sao siêu sao.

Tương lai của cựu ngôi sao Liverpool vẫn chưa được làm rõ cho đến nay. Sau thời gian cho mượn tại Bayern, những chấn thương đã khiến Hùm Xám cân nhắc không tiếp tục giữ chân anh. Ngay cả đội bóng chủ quản là Barcelona cũng đang muốn thanh lý cầu thủ người Brazil.


Trong bối cảnh đó, việc trở lại Premier League một lần nữa được dấy lên. Ngày “phù thủy nhỏ” còn tung hoàng tại Anh, anh là một trong những ngôi sao sáng nhất châu Âu. Vì thế, sẽ có rất nhiều CLB sẵn sàng đưa anh trở lại Premier League.

Coutinho là mẫu cầu thủ mà Tottenham cần
Spurs là một trong những ứng cử viên sáng giá. HLV Mourinho đang tìm cách tăng khả năng sáng tạo cho hàng ngũ của mình. Trong khi cựu tiền đạo Darren Bent khẳng định Coutinho là lựa chọn tốt nhất.

“Chúng ta đang nói về một cầu thủ hàng đầu, người hiểu rất rõ Premier League. Không hề có chút gì mạo hiểm trong thương vụ này.” – Bent nói với Football Insider.

“Coutinho là một cầu thủ hàng đầu. Anh ấy là ngôi sao mà Tottenham cần ngay cả khi đó là hợp đồng cho mượn. Đó là mẫu ngôi sao sẽ thu hút các ngôi sao khác đến với đội bóng. Nếu là tôi, tôi sẽ chi 8 triệu bảng và mang anh ấy về đây. Tôi thậm chí sẽ không cân nhắc mà làm ngay lập tức.“

Coutinho trước khi sang Barca đã có 6 năm gắn bó cùng Liverpool. Anh thi đấu 201 trận và đóng góp 54 bàn thắng. Quỷ đỏ vùng Merseyside dự kiến sẽ không mang đứa con thất lạc về Anfield. Mặc dù cả hai đều có những kỷ niệm tuyệt đẹp với nhau.

Nguồn bài viết: https://fanbong.com/darren-bent-cout...hap-tottenham/