Detox gan - Giúp phục hồi chức năng gan

thanh lọc gan - Giúp phục hồi chức năng gan tăng cường sức khỏe - Khi lượng chất có hại vào cơ thể quá nhiều, gan của bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn kết quả khiến tình hình suy giảm chức năng gan, bởi đó, Giải độc gan hay còn gọi là detox gan giúp gan đào thải các chất có hại. Việc Detox gan hay thải độc gan liên tục sẽ giúp chức năng gan hoạt động hiệu quả.

- Ưu điểm:

+ Không gây những tác dụng phụ như khi uống cafe: không làm dạ dày tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của ruột già

- Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng thu nạp chất cafe đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim tuy nhiên không để lại sự khó chịu.

Thải độc gan bằng giải pháp Detox Café - Biện pháp thải thanh lọc cơ thể hiệu nghiệm của Thaidetox

Tìm hiểu thêm những dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Tuart Net: [/i]studio chụp ảnh cưới Sài Gòn

- Chú ý khi thải độc gan:[/b]

+ Người bị Hen phế quản do có thể gây cơn hen
+ Tăng áp huyết cấp độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm huyết áp và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox đại tràng nhằm tác dụng thải độc đạt hiệu quả nhất,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm

Tác dụng sau khi thải độc gan

=> Cải tạo chức năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua đại tràng và gan => tiêu trừ chất độc trong gan ra đường mật => xuống đại tràng => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại bỏ các gốc oxy hóa,kim loại nặng,nâng cao hệ đề kháng và làm sáng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ độc tố từ gan và làm sạch đường mật
+ Nhiệm vụ khác:góp phần làm sạch đại tràng >tăng hấp thụ thảo dược>tăng công dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong ruột già, giảm đầy hơi khó tiêu.

- Dùng biện pháp đưa café qua đường ruột nhờ cách cho cà phê trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết những vi khuẩn độc hại trong trực tràng, hơn nữa kích thích nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được thu nạp trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, cho những chất độc trong gan loại bỏ ra ngoài dễ dàng và đạt được công hiệu giải độc.

Nguyên nhân cần thanh lọc gan

Gan đóng góp không ít bổn phận đa dạng trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong thân thể cùng lúc tiếp nhận máu từ hai nguồn đa dạng: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, nhằm gan có nguyên liệu bắt đầu chức năng của nó.
Một trong các nghĩa vụ chính của gan là cung cấp năng lượng cho thân thể một cách liên tục cả đêm lẫn, kể cả khi thân thể bạn đang đói. Thức ăn được tiếp thu qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với nhiều kiểu mẫu đa dạng. Những chất để dành này là năng lượng giúp chúng ta duy trì vận hành hằng ngày.
Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan đến bia rượu, thân thể béo phệ, vượt quá giới hạn thuốc,… dễ dẫn đến các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Thời điểm này gan chẳng hoạt động bình thường được nữa, các hoạt động bị chậm trễ, kém hiệu quả.
Cùng với đó, lối sống thiếu khoa học từ các loại thực phẩm bẩn, độc tố trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong giai đoạn chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến cho gan bị thương tổn dẫn đến chức năng gan suy nhược. Nếu không mau chóng cải tiến sẽ dẫn đến những hệ luỵ không tốt tới sức khoẻ sau này.

Xem thêm: các quán cafe Hà Nội không thể bỏ qua

- Liệu trình Detox bằng cafe KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y khoa được chuyển giao từ Thái Lan tại THAIDETOX. Kết hợp với kỹ thuật thải độc tân tiến, giúp cho công dụng của cafe được sử dụng tối ưu. Các vấn đề về Gan, Ruột già, Thận,… sẽ được điều chỉnh một cách hiệu nghiệm.