Quản lý măng non ko phải là một việc rất đơn giản bởi nó đòi hỏi người quản lý luôn sẵn sàng xử lý những trường hợp phiền toái trong mọi sinh hoạt của trẻ nhỏ. Muốn quản lý được cần nên được trải qua quá trình huấn luyện bài bản và có chứng chỉ quản lý măng non. Vậy chứng chỉ này là gì? Chương trình tập huấn như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

Chứng chỉ quản lý măng non là gì?

Là chứng chỉ dành cho đối tượng cán bộ quản lý ở những cơ sở giáo dục mầm non; Công chức, nhân viên dự nguồn đã được quy hoạch (có bảng điểm). những người muốn mở trường măng non tư thục, làm hiệu trưởng, hiệu phó trường măng non cần nên có chứng chỉ này.

lúc theo học chương trình này, các bạn sẽ được đào tạo và trang thiết bị các kĩ năng, tri thức về phương pháp quản lý trường măng non như thế nào để thích hợp với tình hình thực tại, sự tăng trưởng của xã hội và ngành giáo dục & đào tạo.

các đối tượng cần học chứng chỉ này

những người muốn tham gia khóa học để lấy chứng chỉ quản lý măng non cần tốt nghiệp THPT trở lên bao gồm:

các cán bộ quản lý trường mầm non thuộc những cơ sở giáo dục & đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo các huyện, quận thành phố.
các cán bộ, thầy giáo đang công việc tại những trường mầm non và những cán bộ nguồn chưa có chứng chỉ quản lý trường mầm non.

Mục tiêu huấn luyện chứng chỉ quản lý mầm non

tiến triển năng lực cho cán bộ quản lý trường mầm non về chỉ huy quản lý trường học, chủ động trong thay mới chỉ huy, quản lý để tiến triển nhà trường trong bối cảnh thay mới văn bản và toàn diện nền giáo dục.

Giúp phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp tăng trưởng GD&ĐT. Nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.

Tăng cường năng lực lãnh đạo để mọi người nhận thức được sứ mệnh, xây lắp được tầm nhìn, biết lựa chọn mô hình và phong phương pháp chỉ huy thích hợp.

Nội dung huấn luyện chứng chỉ quản lý mầm non

đầu tiên là huấn luyện về tri thức, kỹ năng về lãnh đạo và quản lý trường mầm non:

đồ mưu hoạch để tiến triển trường mầm non

Tổ chức thực hiện và quản lý vận động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ trong trường mầm non

Quản lý vận động nghiên cứu khoa học sư phạm và vận dụng những sáng kiến vào thực tế

Quản lý nhân sự trong trường

Quản lý tài chính, tài sản trong trường măng non

thi công và tạo các mối "yêu" của các trường mầm non

áp dụng khoa học, công nghệ thông tin và truyền thông trong trường mầm non

xây lắp và phát triển văn hóa nhà trường.

sau đó là nghiên cứu thực tại và viết tiểu luận cuối khóa

nối tiếp quy trình thực hiện bồi bổ tri thức, nâng cao năng lực, người học sẽ phải phải hoàn thành 1 tiểu luận để lấy chứng chỉ quản lý mầm non. Nó sẽ áp dụng tri thức, kỹ năng và trải nghiệm học được để thực hiện đổi mới quản lý trường học nơi mình đang công tác, dưới sự tương trợ, giám sát và nhận xét của người tư vấn.

Vừa rồi bên tôi đã chia sẻ cho những bạn về các điều cần biết trước lúc chọn lựa học chứng chỉ quản lý măng non. Sau khi hoàn tất khóa học, du học sinh đạt đòi hỏi sẽ được cấp chứng chỉ theo nội quy của Bộ giáo dục và đào tạo. Mong rằng các thông tin trên sẽ có ích và giúp những bạn có quyết định đúng đắn. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết:
https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Số tư vấn : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ đến VỚI gói dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC khách hàng 1 ngày TỐT LÀNH!!