Cát tường là loài hoa phong phanh, dịu dàng. Bó hoa cưới cát tường luôn được những cặp đôi chọn trong ngày trọng đại của đời mình.

Cát tường là loài hoa có nguyên do từ nước Mỹ xa xăm. Sau khi du nhập vào những nước loài hoa này luôn được ưa thích. tại Việt Nam cũng ko ngoại lệ, hoa cát tường được trồng nhiều ở Đà Lạt và loài hoa này được mọi tình nhân thích. Hoa cát tường toát lên vẻ đẹp từ mẫu tên tới dáng vẻ. Cát tường luôn mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, mọi sự như ý. Hoa cát tường rất phong phú về màu sắc bởi vậy với người yêu hoa loài hoa này đem lại một sự thú vị. những màu của hoa cát tường như màu hồng, màu kem, tím nhạt, xanh bơ… Độc đáo hơn loài hoa này sở hữu sự phối màu. Hoa cát tường trắng viền tím, hoa trắng viền hồng… một bó hoa cưới cát tường có sự kết hợp độc đáo này sẽ vượt bậc hơn rất nhiều.

Hoa cát tường là loài hoa đẹp, biểu tượng cho tình yêu chung thủy. Thế nhưng tình ái của hoa cát tường không mãnh liệt như huê hồng, không nhãi ranh như hướng dương. Mà ái tình của hoa cát tường nhẹ nhõm và tinh tế. vì vậy người ta thường chọn hoa cưới cát tường để nâng cao thêm sự trọng thể và tinh tế cho đám cưới. Trong ngày trọng đại, hoa cát tường không quá ma lanh mà cứ nhẹ nhàng nhưng lại hết sức vượt trội. Trong tà áo dài, trong dòng váy cưới tinh khôi kia, một bó hoa cưới cầm tay bằng hoa cát tường sao mà yêu đến thế. Hoa cát tường mang ý nghĩa may mắn. do đó trong đám cưới loài hoa này còn mang ý nghĩa chúc cuộc sống của đôi uyên ương luôn may mắn, toàn vẹn. các cánh hoa cát tường mong manh giống như phái yếu. Thế nhưng loài hoa mỏng manh đấy lại sinh trưởng trong thời tiết nóng nực của các ngày hè tháng 6.

Xem thêm Shop hoa Cần Thơ

Hoa cưới cát tường được lựa chọn cho cô dâu là dòng hoa sở hữu màu sắc tươi tắn hoặc phối hợp các màu hoa cát tường với nhau. Hoa cát tường trắng phối hợp với hoa hồng trắng thật tinh khôi. Với cách kết hợp tương tự càng khiến vẻ đẹp của cô dâu trở thành sáng trong. Bó hoa cưới tinh ranh sắc màu của hoa cát tường, bó cộng huê hồng nhạt và một bông cẩm tú cầu nhỏ nhắn trông sẽ rất vượt trội. Màu sắc của bó hoa này tươi tắn khiến cho cô dâu thêm phần xinh đẹp.

các bông hoa cát tường tím phối hợp với hoả hồng trắng thật vượt trội. Màu tím gợi ái tình thủy chung của cô dâu và chú rể. Màu tím còn lãng mạn trong đám cưới nữa cho nên tone trắng - tím rất “hot” trong những đám cưới hiện tại. Hoặc quý khách sở hữu thể lựa chọn bó hoa cưới cát tường tím, cát tường hồng hay cát tường trắng… cũng vô cùng đẹp và tinh tế. Hãy ghẹ ngay diachishophoa.com để lựa chọn những bó hoa cát tường cho đám cưới thêm độc đáo, trọn vẹn nhé. Hi vọng các thông báo trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về ý nghĩa loài hoa này. Chúng tôi sẽ giúp đám cưới của bạn ranh, lãng mạn và đáng nhớ nhất với hoa cát tường!

Xem nhiều bài viết hay tại [/size]https://shophoahanoi.com/