khảo sát một trong những dự án về du lịch ở Cù Lao Dung

Chiều ngày 8-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp có chuyến khảo sát một vài dự án về đi lên du lịch sống huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn tồn tại lãnh đạo các sở, ngành và Huyện ủy Cù Lao Dung.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp cũng như những chỉ đạo sở, ngành, địa phương điều tra vườn nhãn sống xã An Thạnh 1Đoàn công tác đã đi vào điều tra mô hình trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn cùng với độ lớn 2ha sống xã An Thạnh 1. nguyên mẫu này đc ngành nông nghiệp hỗ trợ kinh phí, kỹ thuật nhằm ghép thanh nhãn trong gốc nhãn da bò và áp dụng tiêu chuẩn VietGAP để có sản phẩm sạch. ngày nay, căn vườn nhãn đang có 56 cây cho trái, giá bán dao động từ 40.000 đồng cho 60.000 đồng/kg cũng như đc gắn kèm với đi lên cao điểm miệt căn vườn sống địa phương.

Dịp này, đoàn còn cho khảo sát một số trong những địa chỉ khác đang được lôi kéo dự án cũng như đi lên du lịch tại địa phận huyện Cù Lao Dung, bao gồm có farmstay Sân Tiên ở xã An Thạnh Nam. nơi đây xuất hiện những phục vụ lưu trú, ăn uống, tour tham quan Dùng thử đi cầu tre bên dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi nghêu bằng thuyền du lịch.
Xem gần : giá Đất Nền Sóc Trăng chỉ 12 triệu/m2 thu hút đông đảo người mua

tại những điểm khảo sát trong thực tế, bè bạn Lâm Hoàng Nghiệp sẽ hoán đổi những vấn đề cùng với những sở, ngành cũng như chỉ đạo huyện Cù Lao Dung về sự việc đẩy cao giá trị dịch vụ của cây ăn trái gắn kèm với cao điểm miệt vườn, công tác lôi kéo dự án trong đi lên cao điểm ở địa phương… Qua đó để xuất hiện nhiều triết lý xúc tiến phát triển kinh tế - cộng đồng trên địa bàn huyện trong khoảng thời gian tới.

Khánh thành đường trục đi lên tài chính ngay 1.200 tỷ VNĐ

Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tiến hành khánh thành ứng dụng sử dụng tuyến đường trục đi lên kinh tế tài chính ngay 1.200 tỷ VNĐ.

tuyến đường này còn có tổng bề dài 28,5km, cùng với tổng mức dự án gần 1.200 tỷ việt nam đồng. Điểm đầu trên phường 9 (TP Sóc Trăng) cũng như điểm cuối nối vào mặt đường tỉnh 936 và con đường tỉnh 940 qua địa phận các xã vùng tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

Một đoạn của con đường gần 1.200 tỷ việt nam đồng.

Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, quản trị UBND huyện Mỹ Xuyên, cho thấy, dự án công trình dự án quy hoạch tuyến đường trục phát triển kinh tế từ TP Sóc Trăng mang đến chốn kinh tế tài chính quan trọng tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt trong việc đi lên kinh tế - xã hội, rút ngắn môi trường giao thương hàng hóa, tham gia vận tải liên hoàn, đóng góp phần sâu xa đời sống của cư dân trên địa điểm dự án công trình nói riêng cũng như của tỉnh nói cộng đồng.

xem thêm : Nhà Và Đất bến tre giá chỉ 2.2 tỷ full nội thất cao cấp

độ lớn dự án công trình xuất hiện tuyến chính tại 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang mặt đường, hệ thống chiếu sáng,...

Phó quản trị UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho biết thêm, đường này tiếp tục tham gia với con đường đê bao ngăn mặn và đường dịch vụ an ninh quốc khu vực, ứng cứu tàu thuyền chốn biển huyện Trần Đề, cảng dòng sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam sông Hậu, quốc lộ 1… hình thành trục hạ tầng giao thông đối nội, đối ngoại trọng điểm cũng như hình thành những trục kinh tế - Thương Mại - cao điểm - dịch vụ của tỉnh.