Đọc thêm: https://worldcup888.com/cska-moscow-...e-2020-21.html
Bàn thắng đầu tiên của Barkley trong màu áo Chelsea
Chuyên gia phân tích bóng đá Paul Merson nhận định Frank Lampard đã mắc sai lầm khi để Ross Barkley gia nhập Aston Villa theo dạng cho mượn. Merson nhấn mạnh, Chelsea đã chơi một canh bạc mạo hiểm bởi Barkley hoàn toàn đủ sức đá chính ở đội 1.
Chia sẻ trên tờ Daily Star, cựu cầu thủ Arsenal cho biết: "Tôi không thể tin là The Blues đã để cậu ấy ra đi. Theo quan điểm cá nhân tôi, Barkley là một tài năng triển vọng. Lampard mắc sai lầm và chơi một trò chơi mạo hiểm khi để Barkley gia nhập đối thủ tại Premier League,".Lampard vẫn đau đầu với bài toán hàng thủ.
"Nếu cậu ấy thi đấu chói sáng trong màu áo Aston Villa, những câu hỏi và chỉ trích sẽ đặt ra xung quanh quyết định của Lampard. Chelsea đã mua sắm rất nhiều mùa hè này, thế nhưng chất lượng hệ thống phòng ngự của họ vẫn chưa được cải thiện".
"Tôi đã sốc khi Chelsea đẩy đi Barkley. Đó là một bản hợp đồng chất lượng dành cho Aston Villa. Jorginho và Mateo Kovacic không sở hữu khả năng đột phá, tạo đột biến từ tuyến 2 như Barkley" Merson kết luận.
Bên cạnh trường hợp của Barkley, Merson cho rằng, Lampard nên sử dụng sơ đồ 3 hậu vệ để phát huy tối đa các nhân sự hiện tại. Theo Merson, The Blues nên giữ lại Antonio Rudiger bên cạnh Thiago Silva nhằm tạo thành tấm lá chắn trước khung thành đội nhà. Ở 2 trận đấu gần nhất của Chelsea, Rudiger đã bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu của đội chủ sân Stamford Bridge.