Tốc độ đô thị hoá và ngày càng tăng số lượng dân sinh càng ngày càng cao khiến căn hộ chung cư chung cư dần trở thành sản phẩm dẫn dắt Thị Trường. Đáng chú ý, “khẩu vị” của người mua căn nhà, nhà đầu tư đang dần hướng về dòng chung cư cao cấp.

Chung cư hạng sang luôn luôn được tìm kiếm và săn lùng
Trong 5 năm quay về đây, sự tiến lên của Thị phần Bất Động Sản luôn luôn được thể hiện rõ qua sự dựng nên và tăng trưởng của các phân khúc chung cư, đặc biệt là chung cư hạng sang. Sự xuất hiện của tầng lớp trung lưu và thượng lưu đã hình thành lên sản phẩm chung cư hạng sang với giá cả đắt đỏ, nguồn cung và tỷ lệ giao dịch thành công luôn tại mức cao.
Dự báo từ giới Chuyên Viên đều cam đoan, sự thu hút từ chung cư thượng hạng sẽ còn tăng nữa, Thị phần sẽ càng ngày càng nóng nhờ việc ngày càng tăng mạnh mẽ của các tầng lớp người có mức thu nhập cao.
Theo báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, việt nam có 12.327 triệu phú $ vào năm 2018, tăng 23% so với cách đó 5 năm. Dự báo đến năm 2023, con số "trọc" phú đồng đôla của VN sẽ tăng lên 15.776 người. Nhu cầu và sự chuẩn bị chi trả của tầng lớp này ngày càng cao, nhất là với chốn định cư.
một số trong những Chuyên Viên cho rằng, khi con người càng có sự toàn vẹn, đủ đầy về các thuận tiện vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn thế nữa những “tiện nghi” về mặt niềm tin. Đó cũng là lý lẽ để phân tích và lý giải Nguyên Nhân giới thượng lưu luôn nghiêm ngặt trong những công việc lựa chọn nhà ở. Họ sẵn sàng trả giá đắt khi mua nhà để tìm kiếm một khoảng không gian sống bảo đảm sự hài lòng về “tiện nghi” tinh thần, một chốn định cư hoàn hảo chứ không đơn giản chỉ mua giá trị vật chất của ngôi nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS việt nam nhìn nhận, về vị trí đất thì những dòng sản phẩm thượng hạng chắc hẳn rằng đắc địa, nằm chính giữa đô thị. Không dừng lại ở đó, giá trị lấy đất ở đó khá cao, dẫn đến sự việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên cao.
Ông Đính cho biết: “Ở thủ đô hà nội tôi Được biết thêm sắp tới hoàn toàn có thể cũng sẽ có mặt sản phẩm khoảng tầm 200 triệu đồng/m2. Tệp khách hàng có chức năng chi trả cho Bất Động Sản thượng hạng lúc bấy giờ theo tôi là khá đông. Có rất nhiều người nổi tiếng ở những căn hộ cao cấp, cao cấp. Các căn hộ chung cư này có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỉ đồng/căn”.
thực chất này cho biết thêm, cơ hội đang xuất hiện thêm cho những nhà tăng trưởng Bất Động Sản có kế hoạch phát triển dự án cao cấp và Dự kiến rao bán trong quá trình 2021 - 2025 như Tập đoàn Vingroup, tập đoàn lớn BRG, Văn Phú hà đông, Tân Hoàng Minh…
cơ hội cho các nhà đầu tư thông minh
Nhiều đơn vị nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỉ lệ hấp thụ phân khúc thị phần chung cư hạng hang sang luôn ở tầm mức gần 90%. Số lượng này cho thấy, nhu yếu chiếm hữu BĐS Nhà Đất cao cấp ở các Thành Phố lớn như Hà Nội Thủ Đô và TP.Hồ Chí Minh đang gia tăng cao. Bởi có việc sở hữu không chỉ là tạm dừng là chốn định cư mà còn là một kênh đầu tư sinh lời cho các chủ đầu tư dự án thông minh.
CBRE cũng đánh giá và nhận định chung cư hạng sang tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh hiện cuốn hút hơn BANGKOK, Singapore. Khi chiến phẩm dịch vụ cho thuê tại BANGKOK Thái Lan, Nước Sing là 2 - 3% thì ở việt nam, tỷ suất phát sinh lợi nhuận ở tầm mức 7 - 9%. Không dừng lại ở đó, nếu giá trung bình của 1 căn hộ tại Singapore khoảng chừng 1 triệu dollar, nhà đầu tư phải đợi 5 - 10 năm để sở hữu lợi nhuận, trong ngắn hạn thì phần nhiều không có cơ hội phát sinh lợi nhuận. Còn ở VN, cơ hội sinh lời to hơn do Thị Trường Bất Động Sản vẫn đang ở quá trình phát triển.
vì vậy, chung cư thượng hạng đang cũng khá được giới nhà giàu Việt ưu tiên chọn lựa cho hạng mục đầu tư của chính mình. Mặc kệ đại dịch, nhu yếu sở hữu và góp vốn đầu tư dòng sản phẩm đó vẫn không ngừng tăng cao.
Ông Đính nhận định: “Theo ghi nhận và đánh giá của chúng tôi, trong thời gian tới, chung cư cao cấp vẫn có tác dụng hoàn toàn có thể đạt đỉnh về giá. Thời điểm này và sau đây gần, vẫn có các dự án giành được mức giá thành mà trước đó chỉ đạt được ở các Thị Trường phát triển như Singapore”.
nằm tại vị trí mảnh đất vàng của phía tây TP Hà Nội, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn lớn BRG đang trở thành điểm HOT lôi cuốn sự gây được sự chú ý của các nhà đầu tư nhạy bén. Không chỉ điểm nóng tại nhà thờ mới của Thị Trường Bất Động Sản thủ đô, BRG Diamond Residence còn được các chủ đầu tư của dự án đánh giá cao bởi có yếu tố thiết kế lộng lẫy như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây thủ đô hà nội.
Dự án đào bới chuẩn mực sống sang mới bằng các hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, Thương Mại & Dịch Vụ hoàn chỉnh, định chuẩn không gian sống như 5 sao. Một số trong những tiện ích đỉnh cao rất có thể kể tới như bể bơi chuẩn chiều dài Olympic, hiên chạy căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và những công viên xanh trên từng cao độ, Dịch Vụ Thương Mại valet parking, khối hệ thống nhà hàng, café, trung tâm thương mại quốc tế…
Sau thắng lợi của các dự án hạng sang như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới khẳng định tên thương hiệu tăng trưởng phân khúc thị trường hạng sang của tập đoàn BRG và là chỗ kết đúc đủ những yếu tố mang lại lợi nhuận vượt hy vọng cho giới góp vốn đầu tư trong khoảng time tới.
thông tin cụ thể chi tiết dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, thủ đô
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/