Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 chủ nhân danh giá, nơi giao lưu, san sẻ sang trọng sống của xã hội thành đạt Hà thành.
chiếm hữu ở vị trí chính giữa Q Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính kết nối tới những Q. Trọng yếu của TP như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, TX Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đó cũng là chỗ hội tụ của số đông những đơn vị TW, căn nhà công sở cao cấp, trường học, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm nghỉ dưỡng văn hóa thu hút. Ba Đình được xem như là nơi quy tụ cộng đồng lớn những người kinh doanh, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là Trụ sở của các Đại sứ quán, nơi làm việc của những Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong 1 khu vực có cùng gốc rễ trí thức, cư dân sẽ được lan rộng ra thời cơ hợp tác, giao lưu với cộng đồng những người dân hàng xóm thành đạt đến từ nhiều đất nước, cùng nhau trao đổi các đặc thù văn hoá của từng giang sơn, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của 1 công dân trái đất.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có Xu thế đơn giản hóa cuộc sống thường ngày, đào bới không gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên và tinh lọc những quan hệ. Tư tưởng này dựng nên do họ thường xuyên phải đối diện với các áp lực, căng thẳng mệt mỏi trong công việc và cần tìm một nơi để cân bằng cuộc sống bận tối mắt tối mũi.
hiểu rõ sâu xa yêu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng đến một cuộc sống thường ngày an yên, nơi mỗi người chủ sẽ mở màn cùng những người hàng xóm có chung quan điểm, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ giành cho hữu hạn chủ nhân làm cho cuộc sống thường ngày khác hoàn toàn và riêng tư ngay tại trung tâm mờ mịt.
sau đây, mỗi người chủ sở hữu có thêm các bè bạn, cùng thư giãn giải trí tại hồ bơi trên tầng mái, tham gia những bữa tiệc phong cách ngay tại tư gia, trải nghiệm bản nhạc và lan rộng ra kết nối với những người thành đạt, trí thức.
ra đời và lớn lên trong xã hội tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống văn hóa và văn minh. Khi giao tiếp liên tục với nhóm những chủ đầu tư dự án - buôn bán, cộng đồng trí thức... Trẻ tuổi có Xu thế dựng nên tư duy và có lý thuyết phát triển.
Phối cảnh dự án biểu lộ đẳng cấp và sang trọng phong cách xây dựng đương đại.
chia sẻ thêm về lí thuyết xây cất xã hội cư dân phong cách tại dự án, đại diện CĐT cho biết, yêu cầu sinh sống trong một xã hội văn minh, cùng đẳng cấp và sang trọng là xu hướng từ tương đối lâu trên quả đât. Tại những nước nhà tăng trưởng, giới tinh hoa luôn được gắn kèm với các khu vực trọng tâm mà nhắc đến tên là biểu thị sự sang trọng, địa vị cá thể.
các khoanh vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là những xã hội lâu lăm của các cư dân học thức và thành đạt.
Cư dân trong số thành phố đó thường là những chính khách, người khét tiếng, là các tỉ phú, triệu phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các độc hại và ồn ào ngay tại địa chỉ trung tâm.
chuẩn mức Lựa mua nhà đất của giới thượng lưu không chỉ là dừng lại tại đoạn đắc địa, gần giữa trung tâm, khoảng không gian sống tiện lợi, tiện ích - Thương Mại Dịch Vụ cao cấp mà còn là cộng đồng cư dân. Với họ, nhà không chỉ có đơn giản là chỗ ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống đời thường, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, đem đến môi trường sống văn minh cho cả gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một cộng đồng có nếp sống lịch lãm, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân mật và gần gũi có khả năng sẽ bị tích cực và lành mạnh đến cả mái ấm gia đình, tạo thời cơ lan rộng các mối quan hệ mới với các hàng xóm thành đạt. Chính là nhân tố quan trọng không chỉ là giúp gia tăng giá trị cho BĐS Nhà Đất mà còn phản chiếu địa vị của người sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng nhắm đến nhu cầu như vậy tại VN. Dự án đã hoàn thành và chuẩn bị đón những người chủ sở hữu chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân tiến bộ, tân tiến đang dần hiện diện tại Q Ba Đình, nơi mọi cá nhân được sinh sống trong một khoảng không tinh tế, giúp xác định thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", đại diện thay mặt dự án chia sẻ.

View more random threads: